Chủ nhật, 03/09/2017 - 09:00

TP.HCM:

Nhà 3 tầng đổ sập trong đêm, đè nát nhà bên cạnh

Dân trí

Căn nhà 3 tầng vắng chủ đã bất ngờ đổ sập trong đêm, đè vào một nhà dân khác. Rất may mọi người cảnh giác nên kịp thời thoát nạn.

Nhà 3 tầng đổ sập trong đêm, đè nát nhà bên cạnh - 1
Hiện trường vụ sập nhà 3 tầng trong đêm 2/9.

Khoảng 22h đêm 2/9, căn nhà ba tầng số 41 đường Tân Sơn Hòa (quận Tân Bình) đã bất ngờ đổ sập vùi lấp đồ đạc bên trong và đè nát căn nhà bên cạnh. Thời điểm căn nhà 3 tầng đổ xuống, chủ nhà đã khóa cửa ra ngoài từ chiều.

Theo người dân địa phương, khi họ phát hiện những vết nứt và tiếng động lạ từ căn nhà số 41 nên mọi người ở xung quanh hô hoán bỏ chạy. Vài phút sau, căn nhà cao hơn 10 m đổ sập, đè nát ngôi nhà số 47 cách đó một phần đất trống.

“Tôi đang nhậu ở đối diện căn nhà số 41 thì nghe tiếng rắc rắc, tiếng gạch rơi…biết căn nhà sắp sập nên lập tức thông báo đến mọi người và chạy vào căn nhà số 47 kéo được 2 người ra ngoài”, một nhân chứng kể lại.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường giải quyết vụ việc.
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường giải quyết vụ việc.

Ghi nhận tại hiện trường phần đất trống giữa nhà 41 và 47 là công trình xây dựng, đang đào móng.

Sau sự cố, lực lượng chức năng đã có mặt để xử lý vụ việc. Theo một cán bộ UBND phường 2 (quận Tân Bình), trước đó chủ nhà 41 trình báo về việc nhà mình có dấu hiệu sập. Tuy nhiên, khi lực lượng này chưa có mặt thì căn đã sập.

Đình Thảo – Trung Kiên