Thứ hai, 09/03/2020 - 12:09

Nhặt được nhiều tờ tiền rơi trên đường, CSGT trả lại người mất

Dân trí

Trong quá trình tuần tra kiểm soát, Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự (CSGT-TT) Công an huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) nhặt được 11 triệu đồng của người dân đánh rơi và đã trao trả lại cho chủ nhân.

Sáng 9/3, lãnh đạo Công an huyện và chỉ huy Đội CSGT-TT Công an huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) đã tổ chức trao trả số tiền 11 triệu đồng cho gia đình chị Hoàng Thị Mai, ở thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa.

Nhặt được nhiều tờ tiền rơi trên đường, CSGT trả lại người mất - 1
Lãnh đạo Đội CSGT-TT Công an huyện Thiệu Hóa xác minh, đối chứng thông tin để trao trả lại tài sản cho người đánh rơi.

Trước đó, vào khoảng 7h20 ngày 9/3, tổ tuần tra kiểm soát của Đội CSGT-TT Công an huyện Thiệu Hóa do Thượng uý Hoàng Đình Thương làm tổ trưởng tuần lưu làm nhiệm vụ trên đường tỉnh lộ 502, đoạn qua địa bàn thị trấn Vạn Hà, Thiệu Hoá.

Khi đến km12, tổ tuần tra phát hiện thấy các tờ tiền rơi trên đường. Tổ công tác đã dừng xe nhặt số tiền rơi đồng thời lập biên bản bàn giao cho lãnh đạo đơn vị và thông báo truy tìm chủ sở hữu số tài sản này.

Nhặt được nhiều tờ tiền rơi trên đường, CSGT trả lại người mất - 2
Lãnh đạo và chỉ huy Đội CSGT-TT Công an huyện Thiệu Hóa trao trả số tiền 11 triệu đồng cho gia đình chị Hoàng Thị Mai.

Qua thông báo của Công an huyện Thiệu Hóa, vợ chồng chị Hoàng Thị Mai và anh Lê Văn Cường, địa chỉ ở thôn 5, thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa đã đến nhận mình là chủ nhân số tiền này.

Qua kiểm tra, xác minh và đối chứng những thông tin mà chị Mai đưa ra, lãnh đạo Công an huyện Thiệu Hóa đã xác định chị Mai là chủ sở hữu hợp pháp của số tiền này và mời chị Mai đến trụ sở đơn vị nhận lại.

Tại Công an huyện Thiệu Hóa, lãnh đạo đơn vị đã trao số tiền 11 triệu cho chị Mai.

Duy Tuyên

Mới nhất

Đáng quan tâm