Thứ sáu, 18/10/2019 - 18:45

Quảng Trị:

Nhiều tấm lòng hảo tâm hỗ trợ gia đình có 3 nạn nhân tử vong trong vụ TNGT

Dân trí

Cảm động trước hoàn cảnh đáng thương của 3 đứa trẻ mồ côi có cha, mẹ và em trai mất trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc cách đây 2 ngày, hàng ngàn tấm lòng hảo tâm tại Quảng Trị đã chung tay hỗ trợ các em.

Ngày 18/10, ông Nguyễn Quân Chính - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị cùng Ban ATGT tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho 3 người bị nạn trong vụ TNGT nghiêm trọng.

Nhiều tấm lòng hảo tâm hỗ trợ gia đình có 3 nạn nhân tử vong trong vụ TNGT - 1

Đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Trị chia buồn với gia đình nạn nhân.

Ban ATGT tỉnh Quảng Trị hỗ trợ nạn nhân tử vong mỗi người 5 triệu đồng. Trước đó, Ban ATGT huyện Vĩnh Linh cũng hỗ trợ 20 triệu đồng cho gia đình người bị nạn.

Vụ TNGT thảm khốc xảy ra lúc 18h30 ngày 16/10, tại Km 735+700, Quốc lộ 1 (đoạn qua xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Linh) khiến anh Võ Trung Tuấn (SN 1975), chị Trần Thị Điền (SN 1980) và cháu Võ Thành Đạt (SN 2009), cùng trú tại thôn Trung Lập, xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Linh) tử vong.

Nhiều tấm lòng hảo tâm hỗ trợ gia đình có 3 nạn nhân tử vong trong vụ TNGT - 2

Những đứa con thơ dại của vợ chồng anh Tuấn.

Hai vợ chồng có 4 người con đang trong độ tuổi ăn học. Hai vợ chồng và con thứ 3 mất đi để lại 3 đứa con chưa trưởng thành, chưa biết tự lo cho bản thân.

Nhiều tấm lòng hảo tâm hỗ trợ gia đình có 3 nạn nhân tử vong trong vụ TNGT - 3

Nhiều người quyên góp hỗ trợ các cháu có cha mẹ vừa mất.

Một ngày sau sự ra đi của 3 nạn nhân trong một gia đình tại xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Linh, hàng ngàn tấm lòng trên khắp tỉnh Quảng Trị đã cùng chung tay để giúp 3 đứa con còn thơ dại của đôi vợ chồng bị nạn. Nhiều người quyên góp tiền để lo cho tương lai ba đứa trẻ vừa mất cả cha mẹ.

Đăng Đức