Thứ năm, 28/03/2019 - 15:03

Đắk Nông:

Nói dối bố mẹ để đi chơi, nữ sinh được phát hiện tử vong bên suối

Dân trí

Sáng 28/3, một lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu N.D.L. (học sinh lớp 6 Trường THCS Hoàng Diệu, xã Đắk R'la, huyện Đắk Mil).

Theo vị lãnh đạo này, ngay sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Đắk Nông đã cử một tổ công tác làm việc suốt đêm qua và có những nhận định ban đầu về vụ việc.

Trong khi đó theo người thân của nạn nhân, sáng 26/3, cháu L. nói với gia đình là đến trường để tổ chức sinh hoạt đoàn. Đến tối gia đình không thấy cháu L. về nhà nên gia đình nghĩ con tham gia cắm trại ở trường và không đi tìm.

Nói dối bố mẹ để đi chơi, nữ sinh được phát hiện tử vong bên suối - 1

Công an tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi

Đến sáng 27/3, thấy bạn L. đi học, gia đình gặng hỏi thì mới biết con gái nói dối bố mẹ để cùng 4 người bạn đến thác nước ở huyện Krông Nô chơi. Trong lúc chơi đùa, L. bị ngã ở một con suối (thuộc huyện Krông Nô).

Ngay sau đó gia đình đến nơi được cho là nữ sinh gặp nạn thì phát hiện thi thể nạn nhân với nhiều vết bầm tím trên người nên đã trình báo cơ quan công an.

Nhận được tin báo, công an đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để bàn giao nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Dương Phong