Thứ năm, 08/09/2016 - 21:24

Khánh Hòa:

Ô tô “leo” dải phân cách rồi lao thẳng vào tiệm uốn tóc

Dân trí

Một chiếc ô tô 4 chỗ bất ngờ “leo” lên dải phân cách, đâm sập các kệ trái cây bên đường rồi lao vào một tiệm uốn tóc trên đường 2 tháng 4 (phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang, Khánh Hòa). Vụ việc khiến nhiều người bỏ chạy tán loạn, bàng hoàng gọi cảnh đó “như trong phim”.

Ô tô “leo” dải phân cách lao vào nhà dân, nhiều người thoát chết

Theo người dân, vào hơn 16h ngày 8/9, ô tô BKS 79N-0181 do một người đàn ông ngoài 60 tuổi cầm lái (chưa rõ danh tính), lưu thông trên đường 2 tháng 4 theo hướng trung tâm thành phố về bến xe phía bắc Nha Trang. Khi đến đoạn ngã tư phía bắc chợ Vĩnh Hải (TP Nha Trang), ô tô bất ngờ “leo” lên dải phân cách, lao qua bên kia đường rồi đâm trực diện vào một tiệm uốn tóc.

Các nhân chứng cho hay, trước khi dừng lại ô tô còn đâm sập nhiều kệ trái cây của các tiểu thương. “Nhiều người đang mua trái cây tán loạn bỏ chạy. Cảnh tượng như trong phim”, một người dân kể. Theo nhân chứng, thời điểm đó trong tiệm tóc có 2 người nhưng đứng sâu bên trong nên không bị gì. Tuy nhiên, một người phụ nữ bán trái cây bị thương nhẹ ở chân.

Ô tô “leo” dải phân cách rồi lao thẳng vào tiệm uốn tóc - 1
Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường nhiều kệ trái cây bị đổ sập, vương vãi. Một số xe máy cũng bị húc văng nằm gần đó. Rất may, khi lao qua dải phân cách, ô tô không tông vào bất kỳ xe máy, người đi bộ nào.

Người đàn ông lái xe ô tô nói rằng, ông đang điều khiển thì bất ngờ có một xe tải đi cùng chiều ở phía sau húc vào đuôi bên trái. Cú đâm của xe tải khiến ô tô bẻ đầu, lao lên dải phân cách.

Công an TP Nha Trang đã có mặt khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân. Theo người dân, người phụ nữ bán trái cây đòi bồi thường hàng chục triệu đồng do vụ việc gây ra.

Ô tô “leo” dải phân cách rồi lao thẳng vào tiệm uốn tóc - 3
Nhiều người kể họ may mắn thoát chết sau vụ việc
Nhiều người kể họ may mắn thoát chết sau vụ việc

Viết Hảo