Thứ bảy, 09/03/2019 - 12:17

Ông Trần Hồng Thái làm Tổng cục trưởng Tổng cục Khí tượng thuỷ văn

Dân trí

Ông Trần Hồng Thái- Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Khí tượng thuỷ văn vừa được Bộ Tài nguyên và Môi trường bổ nhiệm làm Tổng cục trưởng.

ong Tran Hong Thai.jpg

Ông Trần Hồng Thái (trái) nhận quyết định bổ nhiệm từ Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Công Thành.

Tại buổi lễ tổ chức hôm qua (8/3), ông Phạm Tân Tuyến - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Tài nguyên và Môi trường) đã công bố Quyết định số 519/QĐ-BTNMT do Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Công Thành ký bổ nhiệm ông Trần Hồng Thái - Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Khí tượng thuỷ văn giữ chức vụ Tổng cục trưởng Tổng cục Khí tượng thuỷ văn.

Thứ trưởng Lê Công Thành chúc mừng PGS.TS Trần Hồng Thái được Thủ tướng Chính phủ đồng ý, được Ban Cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ bổ nhiệm làm lãnh đạo cao nhất của Tổng cục Khí tượng thuỷ văn

Theo ông Thành, trong những năm qua, ngành khí tượng thuỷ văn đã nhận được sự quan tâm sâu sát của Chính phủ, lãnh đạo Chính phủ cũng như Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Nhiệm vụ của ngành trong thời gian tới, đặc biệt là năm 2019 cần có sự quyết tâm và bứt phá theo tinh thần của Thủ tướng và quyết tâm của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Trên cương vị mới, ông Trần Hồng Thái cần tiếp tục thể hiện bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, trình độ quản lý, kinh nghiệm công tác để cùng Tổng cục Khí tượng thuỷ văn phát triển hoàn thành nhiệm vụ mà Chính phủ và Bộ Tài nguyên và Môi trường giao.

Tân Tổng cục trưởng Trần Hồng Thái mong muốn tiếp tục thường xuyên nhận được sự chỉ đạo của lãnh đạo Bộ, sự phối hợp của các đơn vị trực thuộc Bộ, các đơn vị trực thuộc Tổng cục Khí tượng thuỷ văn;  đặc biệt là sự phối hợp giúp đỡ của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành để ông hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Thế Kha