Thứ sáu, 17/03/2017 - 14:59

Quảng Nam:

Phát hiện bộ xương người nghi là công nhân mất tích vụ thủy điện Sông Bung 2

Dân trí

Trong lúc đánh cá ở lòng hồ thủy điện Sông Bung 4, người dân hoảng hồn phát hiện 1 bộ xương người, nghi là công nhân mất tích sau sự cố vỡ hầm dẫn dòng công trình thủy điện Sông Bung 2 xảy ra hồi tháng 9/2016.

Trưa 17/3, trao đổi với PV Dân trí, ông Tơ Ngôl Với – Chánh Văn phòng huyện Nam Giang, Quảng Nam - cho biết, trong lúc đánh cá ở khu vực lòng hồ thủy điện Sông Bung 4 (xã Tà Pơơ, huyện Nam Giang), một số người dân bàng hoàng phát hiện bộ xương người nằm trên bụi rậm gần bờ, nên điện báo cho cơ quan chức năng.

Hiện trường nơi phát hiện bộ xương người
Hiện trường nơi phát hiện bộ xương người

Trong sáng nay, lực lượng chức năng tỉnh đã đến hiện trường vụ việc để khám nghiệm tử thi nhằm xác minh, làm rõ danh tính.

Một số người cho rằng có thể đây là 1 trong 2 công nhân bị mất tích trong sự cố vỡ cống dẫn dòng dự án thủy điện Sông Bung 2 xảy ra vào tháng 9/2016.

Sự cố này khiến 2 công nhân Đặng Văn Tuyền (37 tuổi, quê Hải Dương) và Nguyễn Minh Luân (24 tuổi, quê Phú Thọ) bị nước cuốn trôi. Sau sự cố, ngày 16/9, thi thể anh Tuyền đã được tìm thấy, riêng nạn nhân Luân đến nay vẫn mất tích.

Ông Tơ Ngôl Với cho hay, hiện chưa thể xác minh được nghi vấn trên, phải chờ kết quả từ cơ quan chức năng.

Theo tin từ Tổng Công ty phát điện 2 (Genco2) - chủ đầu tư dự án thủy điện Sông Bung 2, sau khi nhận thông tin từ huyện Nam Giang, đơn vị đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức xác định danh tính và mời gia đình của anh Nguyễn Minh Luân vào làm việc.

Công Bính

Tin liên quan

Mới nhất