Thứ năm, 24/12/2015 - 09:40

Bà Rịa - Vũng Tàu:

Phát hiện người đàn ông treo cổ bên bờ biển

Dân trí

Đang tập thể dục buổi sáng, một người dân bất ngờ phát hiện 1 thi thể đàn ông treo trên cành cây ven bờ biển. Bên cạnh thi thể này không có giấy tờ, phương tiện gì thể hiện nhân thân nên cơ quan chức năng chưa rõ tung tích nạn nhân.

Khoảng 6 giờ sáng ngày 24/12, trong lúc đi bộ tập thể dục tại khu vực Dốc con Rồng (đường Hạ Long, phường 2, TP Vũng Tàu), một người dân vô tình phát hiện thi thể người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trên cây phi lao ven biển.

Phát hiện người đàn ông treo cổ bên bờ biển - 1

Thi thể người đàn ông khoảng 40 tuổi, trên người mặc áo khoác màu đỏ, quần bò lửng. Tại hiện trường, cơ quan chức năng không phát hiện ra phương tiện hay giấy tờ tùy thân, điện thoại của nạn nhân.

Theo một người dân tại hiện trường, khoảng 19 giờ ngày 23/12, thấy nạn nhân đi xe ôm tới khu vực Bãi Sau (TP Vũng Tàu), sau đó vào quán cháo lòng bên đường để ăn tối. Sau khi ăn xong, thì người đàn ông trên đi bộ lên khu vực đường Hạ Long (dốc con Rồng). Đến sáng thì sự việc xảy ra.

Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường để tiến hành khám nghiệm, tìm nguyên nhân.

Nguyễn Nam