Thứ sáu, 14/06/2013 - 13:21

Đắk Lắk:

Phát hiện thi thể nam thanh niên nổi trên mặt hồ

Dân trí

Ngày 14/6, ông Nguyễn Hải Sâm - Chủ tịch UBND xã Ea Kly (huyện Krông Pắk) - cho biết, trên địa bàn bàn xã này người dân mới phát hiện thi thể một nam thanh niên chết nổi trên mặt hồ chưa rõ nguyên nhân.

Trước đó, vào khoảng 11h ngày 13/6, người dân địa phương trong lúc đi làm đã phát hiện thi thể nam thanh niên này nổi dập dềnh trên mặt hồ thôn 5a (xã Ea Kly) nên đã thông báo cho chính quyền địa phương. Thi thể nạn nhân ngay sau đó được trục vớt vào bờ. Danh tính nạn nhân được xác định là Phạm Văn Mạnh (SN 1991, trú tại thôn 3, xã Ea Kly, huyện Krông Pắk,Đắk Lắk). Cơ quan chức năng ngay sau đó đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra.

Ông Nguyễn Hải Sâm - Chủ tịch UBND xã Ea Kly - cho biết thêm, thời điểm phát hiện, thi thể nạn nhân đã bắt đầu phân hủy nên xuất hiện mùi hôi thối, trên người nạn nhân không có áo, mặc quần jean và trong túi có 20.000 đồng. Sau khi tiếp nhận thông tin, UBND xã Ea Kly đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân, hỗ trợ mua một quan tài trị giá gần 6 triệu đồng.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Viết Hảo