Thứ sáu, 01/05/2015 - 14:16

Đắk Lắk:

Phát hiện thi thể thiếu nữ tại vườn cao su sau 4 ngày mất tích

Dân trí

Sau gần 4 ngày tìm kiếm, gia đình chị Quyên nhận được tin báo đã phát hiện thi thể của chị tại nông trường cao su.

Theo đó, vào khoảng 7h30, ngày 1/5 một người đàn ông đi chăn bò đã phát hiện thi thể một cô gái tại lô cao su 201, thuộc nông trường cao su 1/5 (địa chỉ thôn 2, xã Ea Kpam, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk). Sau đó người này lập tức hô hoán người dân và trình báo với chính quyền địa phương về vụ việc.

Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân
Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân

Công an huyện Cư M’gar và cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi qua đó xác định nạn nhân là chị Vương Thị Quyên (24 tuổi, ngụ thôn Tân Lập, xã Ea Kpam). Trên người nạn nhân mặc quần tây đen, áo thun trắng, mang dép lê, thi thể nằm sấp và đang trong quá trình phân hủy nặng.

Nhận được tin báo, ông Vương Hoàng Đồng (54 tuổi), bố chị Quyên lập tức đến hiện trường và xác nhận đó là thi thể của con gái mình. “Trưa ngày 28/4, sau khi nghe điện thoại của một người bạn Quyên đã ra khỏi nhà, sau đó không thấy về. Gia đình tôi liên lạc bằng điện thoại cũng không được nên đã tiến hành tìm kiếm nhiều nơi nhưng không thấy, đến sáng hôm nay nhận được tin báo mới biết đó là con gái tôi”, ông Đồng buồn bã nói.

Trao đổi với phóng viên, ông Lê Tự Do – Trưởng thôn 2, xã Ea Kpam cho biết, sau khi người dân phát hiện, ông đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đồng thời báo cáo vụ việc lên công an huyện để xử lý.

Hiện nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân đang được Cơ quan chức năng huyện Cư M’gar điều tra, làm rõ.

Trương Nguyễn