Thứ hai, 14/09/2015 - 07:58

Hà Nam:

Phát hiện thi thể trẻ sơ sinh nằm cạnh mẹ trong phòng tắm

Dân trí

Sáng ngày 13/9, người dân ở khu vực đường Nguyễn Viết Xuân (TP Phủ Lý) bàng hoàng phát hiện thi thể một trẻ sơ sinh nằm trong nhà tắm trong khu nhà trọ của một sinh viên, cạnh đó là người mẹ nằm ngất lịm dưới sàn.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8h45 ngày 13/9. Theo thông tin ban đầu, tại một phòng trọ sinh viên thuộc đường Nguyễn Viết Xuân, thành phố Phủ Lý, Hà Nam, người dân đã phát hiện thi thể một trẻ sơ sinh trong phòng tắm, cạnh đó là người mẹ nằm ngất lịm. Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã báo lên Công an thành phố Phủ Lý.

 

Phòng tắm nơi phát hiện ra thi thể đứa trẻ sơ sinh
Phòng tắm nơi phát hiện ra thi thể đứa trẻ sơ sinh

 

Nhận được thông tin, Công an thành phố Phủ Lý đã đến hiện trường vụ việc, xác nhận một trẻ sơ sinh đã tử vong trong nhà tắm, cạnh đó là người mẹ ngất lịm dưới sàn. Theo xác minh ban đầu, thai nhi xấu số đã chết ngay sau khi chào đời.

 


Khu nhà trọ nơi xảy ra sự việc.

Khu nhà trọ nơi xảy ra sự việc.

 

Do bị băng huyết, người mẹ bị hôn mê, đã được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam.

Theo người dân xung quanh, cô gái trẻ vừa sinh con có tên N.A.V (SN 1994, quê ở Quảng Bình). V. đang theo học hệ liên thông tại một trường cao đẳng trên địa bàn tỉnh Hà Nam. Trước khi xảy ra sự việc, mọi người không thấy V. có biểu hiện gì bất thường, cũng không ai biết V. đang mang thai.

Cơ quan chức năng đang tiến hành công tác khám nghiệm, điều tra nguyên nhân tử vong của đứa trẻ.

Thanh Thủy