Thứ ba, 06/08/2019 - 18:06

Thanh Hóa:

Phát hiện xác chết gần nhà máy thủy điện, nghi trôi về từ vùng lũ

Dân trí

Người dân xã Điền Lư (huyện Bá Thước, Thanh Hóa) trong lúc đi đường đã tá hỏa phát hiện một xác chết không quần áo trôi dạt trên sông Mã đoạn gần Nhà máy thủy điện Bá Thước 2.

Chiều ngày 6/8, trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Văn Huy, Chủ tịch UBND xã Điền Lư (huyện Bá Thước, Thanh Hóa) xác nhận trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể nam giới (không rõ danh tính) nghi do trôi về từ vùng lũ.

Phát hiện xác chết gần nhà máy thủy điện, nghi trôi về từ vùng lũ - 1

Thi thể người đàn ông được người dân đưa lên bờ mai táng.

Cụ thể, xác nam giới trên được người dân phát hiện vào khoảng 13h30 phút cùng ngày trên sông Mã, gần Nhà máy thủy điện Bá Thước 2, đoạn giáp ranh xã Lương Ngoại. Thi thể không mặc quần áo, tóc tai cũng không còn, có độ tuổi khoảng ngoài 40.

“Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi cũng đã báo cáo lên huyện, huyện cũng đã báo cáo lên tỉnh. Cơ quan pháp y – Công an tỉnh cũng đã về khám nghiệm tử thi để xác định danh tính của nạn nhân” – ông Huy thông tin.

Chủ tịch UBND xã Điền Lư cũng cho biết, đã báo cáo đến UBND huyện Quan Sơn và Mường Lát để các địa phương nắm được thông tin, xác minh có phải người trôi về từ vùng lũ hay không.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bình Minh

Mới nhất

Đáng quan tâm