Thứ bảy, 06/01/2018 - 12:57

Phó Chánh văn phòng nghi tự tử tại phòng Phó Bí thư huyện vẫn chưa nói chuyện được

Dân trí

Liên quan đến vụ “Phó Chánh văn phòng nghi tự tử trong phòng Phó Bí thư huyện” xảy ra tại huyện Vĩnh Lợi (tỉnh Bạc Liêu), đến nay đã hơn 1 tháng trôi qua, nhưng cơ quan chức năng vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao ông này tự tử...

Ông Trần Ngọc Ân - Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu vừa cho biết, cơ quan chức năng xác định, vết thương trên người ông N.V.K. (Phó Chánh văn phòng Huyện ủy Vĩnh Lợi) là do chính ông này tự gây ra.

Theo ông Ân, cho đến nay đã hơn 1 tháng nhưng ông K. vẫn chưa thể nói chuyện được nên cơ quan chức năng chưa rõ nguyên nhân vì sao ông này tự gây thương tích.

Phó Chủ tịch huyện Vĩnh Lợi cũng thông tin, thời điểm xảy ra vụ việc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đi công tác cơ sở. Phòng làm việc không khóa cửa là để nhân viên đưa giấy tờ, công văn cho lãnh đạo như thường lệ.

“Lợi dụng phòng làm việc của Phó Bí thư cửa không bị khóa nên ông K. đã vào đây và xảy ra sự việc này”, ông Ân nói.

Hiện nay, sức khỏe của ông N.V.K. đã tạm ổn, tuy nhiên, mọi sinh hoạt của ông K. đều phải nhờ sự trợ giúp của người thân. Cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Ông Trần Ngọc Ân- Phó Chủ tịch huyện Vĩnh Lợi cho biết qua xác định vết thương trên người do chính Phó Văn phòng huyện tự gây ra.
Ông Trần Ngọc Ân- Phó Chủ tịch huyện Vĩnh Lợi cho biết qua xác định vết thương trên người do chính Phó Văn phòng huyện tự gây ra.

Như Dân trí đưa tin, gần 16h chiều ngày 21/11, cán bộ của Huyện ủy Vĩnh Lợi bất ngờ phát hiện ông N.V.K. (Phó Chánh văn phòng Huyện ủy) nằm bất động trong phòng nghỉ của Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tại trụ sở huyện này.

Thời điểm phát hiện, trên người ông K. có vết thương ở cổ, ngực và xung quanh có nhiều vết máu. Ngay sau đó, ông K. được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu.

Theo ông Lê Văn Tam – Chánh Văn phòng Huyện ủy Vĩnh Lợi, trước khi sự việc xảy ra, ông K. vẫn đi làm và sinh hoạt bình thường.

Cũng theo ông Tam, lúc xảy ra vụ việc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Vĩnh Lợi không có trong phòng mà đang đi công tác ở cơ sở.

Được biết, ông N.V.K. làm Phó Chánh văn phòng Huyện ủy Vĩnh Lợi phụ trách công tác quản trị từ nhiều năm nay. Hoàn cảnh gia đình ông K. tương đối khá giả.

Huỳnh Hải