Thứ tư, 15/01/2020 - 19:17

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chúc Tết tại tỉnh Đắk Nông

Dân trí

Chiều 15/1, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác Trung ương đã đến thăm, làm việc và chúc Tết cán bộ, nhân dân huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh vui mừng biểu dương những kết quả nhân dân huyện Đắk R’Lấp và tỉnh Đắk Nông đạt được trong năm qua, nhất là việc địa phương đã quan tâm, chăm lo chu đáo cho các  gia đình chính sách, hộ nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số đón Tết vui Xuân.

“Riêng các gia đình ở đây cũng còn rất khó khăn trong cuộc sống thì chúng ta luôn luôn cố gắng tích cực lao động sản xuất để vươn lên vượt khó thoát nghèo. Đối với các cháu thiếu nhi cũng sẽ có những phần quà, học bổng cho các cháu vì các cháu chăm ngoan, hiếu học, mong các cháu tiếp tục phấn đấu, giữ vững là cháu ngoan bác Hồ, chăm ngoan học giỏi hơn nữa để trở thành những người chủ tương lai của Đăk Nông, xây dựng quê hương Đăk Nông giàu đẹp”, Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhắn nhủ.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chúc Tết tại tỉnh Đắk Nông - 1
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chúc Tết tại tỉnh Đắk Nông - 2

Phó Chủ tịch nước tặng quà cho nhân dân huyện Đắk R'Lấp

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh tý 2020, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chúc Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Đắk Nông nói chung và huyện Đắk R’Lấp nói riêng đón một mùa xuân mới thật ấp áp, an vui, hạnh phúc; tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong năm mới.

Dịp này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao 100 suất quà đến các gia đình chính sách, cán bộ lão thành cách mạng, học sinh vượt khó học giỏi và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đắk R’lấp.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chúc Tết tại tỉnh Đắk Nông - 3

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm, chúc Tết tại Công ty Nhôm Đắk Nông

Cũng trong chiều cùng ngày, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm, chúc Tết tại Công ty Nhôm Đắk Nông; thăm cán bộ, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Đắk Nông.

Dương Phong

Mới nhất

Đáng quan tâm