Thứ ba, 19/04/2016 - 10:46

Phó Giám đốc ngân hàng chết trong tư thế treo cổ ngay sau kỳ nghỉ lễ

Dân trí

Sau những ngày nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, không thấy lãnh đạo đến làm việc, liên lạc không được, các nhân viên Ngân hàng BIDV chi nhánh Long An đã đến nhà riêng lãnh đạo tìm thì phát hiện ông này đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Sáng ngày 19/4, ông Trần Văn Đon - Chủ tịch UBND phường 3 (TP Tân An, tỉnh Long An) cho biết đã nắm bắt sự việc ông Đ.V.T.T. (41 tuổi, ngụ phường 3, TP Tân An) tử vong tại nhà riêng trong tư thế treo cổ. Hiện các lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và báo cáo sự việc lên các cơ quan liên quan.

Các lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra cái chết bất thường của ông T.
Các lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra cái chết bất thường của ông T.

Trước đó, khoảng 8h sáng nay, các nhân viên Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Long An trở lại làm việc sau kỳ nghỉ lễ kéo dài 3 ngày.

Thường ngày ông T. vào giờ này đã đến cơ quan để giao chìa khóa kho cho thu ngân và triển khai công việc cho cơ quan. Sáng nay, chờ mãi không thấy Phó Giám đốc tới, các nhân viên ngân hàng BIDV liên hệ theo số điện thoại của ông T. cũng không thể liên hệ được.

Sau đó, một số nhân viên chi nhánh ngân hàng này đã đến nhà riêng của ông T. gọi cửa nhưng không được đáp lại. Nghi có sự việc chẳng lành, một số nhân viên nam đã phá cửa chính vào phía trong nhà thì phát hiện ông T. đã tử vong trong tư thế treo cổ trong phòng ngủ.

Theo một số người dân sống tại đây, sáng chủ nhật ngày 17/4, nhiều người còn nhìn thấy ông T. uống cà phê và ăn sáng tại một quán ăn gần nhà. Trong những ngày nghỉ lễ, vợ ông T. cùng 2 con đi du lịch nghỉ dưỡng ở Đà Lạt, hiện vẫn chưa về. Ông T. vì quá nhiều việc nên không đi du lịch cùng vợ con.

Các lực lượng công an đã có mặt phong tỏa hiện trường và tiến hành các bước điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông T.

Xuân Hinh