Thứ tư, 15/04/2015 - 07:25

Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng xin lỗi nhân viên điều hành taxi

Dân trí

Liên quan đến sự việc Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Việt Á Trần Thái Hòa dọa nhân viên điều hành taxi Mai Linh Huỳnh Thị Thanh Vy, chiều ngày 14/4, ông Hòa đã gửi thư xin lỗi, mong nhận được sự cảm thông, thứ lỗi của chị Vy...

Chiều ngày 14/4, Ngân hàng TMCP Việt Á phối hợp cùng đại diện công đoàn Công ty Mai Linh đã có buổi thăm hỏi gia đình chị Huỳnh Thị Thanh Vy - nhân viên điều hành taxi của Công ty Mai Linh.

Chị Vy đã nhận thư xin lỗi của ông Hoà, đồng thời mong muốn chấm dứt sự việc. 

Buổi thăm hỏi, trao đổi diễn ra với tinh thần hoà giải, các bên mong muốn sớm kết thúc sự việc để chị Vy có thể ổn định trở lại cuộc sống thường nhật của mình.

Trong lá thư gửi chị Huỳnh Thị Thanh Vy, ông Trần Thái Hòa đã thừa nhận có hành vi thiếu kiềm chế, gây ảnh hưởng đến tâm lí của cá nhân chị Vy và những người có liên quan trong sự việc xảy ra ngày 10/4/2015 tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Lá thư xin lỗi của ông Trần Thái Hòa
Lá thư xin lỗi của ông Trần Thái Hòa

“Tôi rất lấy làm tiếc và ân hận vì sự việc xảy ra ngoài ý muốn này bởi những hành động bộc phát, thiếu kiềm chế của mình trong trạng thái nóng giận và lo sợ lúc bấy giờ”, ông Hòa viết.

Cho rằng sự việc đã xảy ra là bài học sâu sắc, ông Hòa mong chị Vy và những người liên quan thông cảm, bỏ qua và thứ lỗi cho ông.

Ông Hòa cho rằng, đã ý thức được sai sót trong hành xử của ông đã gây ảnh hưởng đến cá nhân, tổ chức và tự nhận trách nhiệm cho hành vi của mình, cam kết rút kinh nghiệm, không để xảy ra hành động tương tự.

“Một lần nữa tôi rất mong nhận được sự cảm thông, thứ lỗi của chị Vy, của tập thể cán bộ nhân viên Ngân hàng và các độc giả”, ông Hòa kết lại bức thư.

Trước đó, trong quá trình tranh cãi về việc dành chỗ đậu xe, ông Trần Thái Hòa đã có hành vi đe dọa chị Huỳnh Thị Thanh Vy bằng súng bắn đạn cao su.

PV