Chủ nhật, 28/12/2014 - 07:51

Bình Dương:

Phụ nữ chết trong bụi cây bên suối là do uống thuốc sâu tự tử

Dân trí

Từ kết quả khám nghiệm tử thi và các chứng cứ thu được tại hiện trường, cơ quan chức năng xác định bà Y. tử vong là do uống thuốc sâu tự tử.

Trước đó, vào trưa 26/12, trong lúc đi bắt cá, người dân kinh hoàng phát hiện xác một phụ nữ chết trong bụi cây bên suối thuộc phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt làm rõ vụ việc. Nạn nhân được xác định là bà Trần Thị Y. (46 tuổi, ngụ thị xã Thuận An).

Khu vực phát hiện bà Y. chết trong bụi cây bên suối
Khu vực phát hiện bà Y. chết trong bụi cây bên suối

Ông Nguyễn Văn B. (46 tuổi, chồng bà Y.) cho biết, trưa 25/12, vợ ông nói có công việc đi ra ngoài. Trước khi đi, bà Y. có dắt xe máy ra, nhưng sau một hồi rồi quay vào nhà lấy chiếc xe đạp điện. Đến tối không thấy bà Y. về mọi người túa đi tìm nhưng không gặp. Đến trưa hôm sau thì nhận được hung tin, bà Y. đã chết trong bụi cây bên suối, chiếc xe đạp điện không còn ở hiện trường.

Cũng theo ông B., hai vợ chồng ông lấy nhau được hơn 22 năm, gia đình luôn hạnh phúc đầm ấm. Ông làm nghề lái xe ben nên ban ngày thường ít ở nhà. Cách đây 4 tháng, bà Y. có mắc bệnh đau đầu, đi khám thì bác sĩ bảo bị rối loạn tiền đình.

Về khả năng bà Y. bị cướp và giết, ông B. nhận định, không có chuyện này vì trên người vợ ông số trang sức vẫn còn, chỉ có mỗi chiếc xe đạp là bị mất. Ông B. cho biết thêm, hôm phát hiện thi thể vợ mình bên bờ suối, bên cạnh có một chai thuốc sâu được vặn nắp kín, bên trong lọ thuốc không còn dung dịch.

 “Trước đó con gái tôi có mua một bình thuốc sâu (thuốc diệt sâu cho cây mai) về để xịt vẫn còn dư một ít. Sau xác minh mới biết lọ thuốc sâu bên cạnh thi thể vợ tôi là lọ thuốc ở nhà. Sau khi cơ quan công an khám nghiệm cũng xác định được nguyên nhân dẫn đến cái chết của vợ tôi là do uống thuốc sâu ” – Ông B. kể.

Hiện thi thể bà Y. đã được gia đình đưa về nhà lo hậu sự.

Trung Kiên