Thứ hai, 30/03/2020 - 18:10

Phú Yên: Nhiều cơ quan, đơn vị ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19

Dân trí

Nhiều cơ quan, đơn vị, cá nhân… ở tỉnh Phú Yên đã quyên góp hơn 700 triệu đồng cùng hiện vật để chung tay giúp sức ngành Y tế đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Ngày 30/3, tại trụ sở UBMTTQVN tỉnh Phú Yên, nhiều đơn vị đã đến quyên góp, ủng hộ tiền mặt và hiện vật để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Phú Yên: Nhiều cơ quan, đơn vị ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19 - 1

Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Phú Yên (bên trái) tiếp nhận ủng hộ của các đơn vị

Cụ thể các đơn vị, doanh nghiệp chung tay ủng hộ tiền mặt 725 triệu đồng. Ngoài ra, một số tổ chức như: Tỉnh đoàn Phú Yên, Hội Phụ nữ tỉnh Phú Yên còn ủng hộ hiện vật là hàng ngàn khẩu trang vải, nước sát khuẩn…

Phát biểu tại buổi tiếp nhận ủng hộ, ông Nguyễn Quốc Hoàn, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Phú Yên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, đã có tấm lòng hướng về đội ngũ những người làm việc ở tuyến đầu trong công tác chống dịch.

Phú Yên: Nhiều cơ quan, đơn vị ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19 - 2

Các tổ chức chính trị - xã hội đoàn thể ở Phú Yên ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid-19

“Sự ủng hộ, đồng hành của toàn xã hội chính là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ những người trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch; đồng thời, đóng vai trò quan trọng, quyết định thắng lợi trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 hiện nay. UBMTTQVN tỉnh Phú Yên mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ bằng tiền mặt hoặc hiện vật từ các các nhân, tổ chức trong và ngoài tỉnh.” ông Hoàn nói.

Tất cả kinh phí ủng hộ sẽ được Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh Phú Yên chuyển đến Sở Y tế (Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh) trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ, phục vụ công tác phòng, chống dịch.

Trung Thi

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm