Thứ năm, 04/02/2021 - 12:18

PV Dân trí được khen thưởng vì thành tích tuyên truyền tại Thừa Thiên Huế

Dân trí

Chiều 3/2 tại TP Huế đã diễn ra lễ khen thưởng các văn phòng đại diện, phóng viên thường trú trên địa bàn tỉnh đã có nhiều thành tích về công tác tuyên truyền về tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2020.

PV Dân trí tại Thừa Thiên Huế - nhà báo Tôn Thất Đại Dương đã được ông Hoàng Khánh Hùng, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng bằng khen vì đã có nhiều thành tích trong công tác tuyên truyền về tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2020.

Cụ thể, PV đã có nhiều tin bài (hơn 100 tin và bài) về tỉnh Thừa Thiên Huế, phản ánh sâu sắc và thực tiễn sinh động, thu hút sự quan tâm của nhân, dư luận xã hội trong và ngoài tỉnh, tác động thúc đẩy quá trình phát triển trên các lĩnh vực, động viên, cổ vũ kịp thời những điển hình tốt, mô hình hay, có sức lan tỏa trong xã hội.

PV Dân trí được khen thưởng vì thành tích tuyên truyền tại Thừa Thiên Huế - 1

Nhà báo Tôn Thất Đại Dương, Phóng viên thường trú báo điện tử Dân trí tại Thừa Thiên Huế (áo đen) nhận bằng khen.

Về mảng xã hội, nhiều bài về quá trình Huế lên TP trực thuộc Trung ương; Phòng chống Covid-19 hiệu quả của tỉnh và những tình cảm của người dân và du khách trước cách làm nhân văn của tỉnh, cũng như sự chữa trị hiệu quả của ngành y tế; Di dân lịch sử Thượng thành; tìm kiếm tại thủy điện Rào Trăng 3, phòng chống bão lũ của lãnh đạo và người dân trong tỉnh.

Mảng Lao động - An sinh của PV đã phản ánh nhiều câu chuyện hay, cách làm tốt về chi trả tốt cho các đối tượng lao động tự do sau đợt dịch Covid-19; phong trào tốt về chăm sóc mẹ Việt Nam anh hùng, người có công chính sách.

Nhiều câu chuyện Văn hóa, Giáo dục, Sức khỏe có sức lan tỏa tốt như câu chuyện lan tỏa về mặc áo dài ngũ thân xưa nhằm khôi phục truyền thống "Kinh đô áo dài Việt Nam" tại Huế; năm tuyển sinh thành công của Đại học Huế và tạo việc làm cho sinh viên; những hoạt động có sức ảnh hưởng của Sở GD&ĐT; các tấm gương sáng trong học tập; đào tạo nghề; các ca phẫu thuật cứu người, một số ứng dụng hay về y học tại Bệnh viện Trung ương Huế; Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế; Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế…

Riêng mảng Nhân ái, báo Dân trí đã giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh đáng thương, cũng như góp sức cùng công tác cứu hộ cứu nạn tại Rào Trăng 3 và phục hồi sau bão lũ.

Theo lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế, việc biểu dương các văn phòng đại diện, phóng viên thường trú đã ghi nhận xứng đáng công sức của các nhà báo trong 1 năm qua với nhiều tin bài đóng góp cho quá trình đi lên Thành phố trực thuộc Trung ương của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đại Dương