Thứ hai, 11/01/2016 - 22:26

Quảng Bình: Chạy thử nghiệm cổng thông tin điện tử trên Facebook

Dân trí

Ngày 11/1, UBND tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị đang chạy thử nghiệm trang Cổng Thông tin Điện tử Quảng Bình trên Facebook nhằm tăng thêm kênh thông tin kết nối cho người dân và doanh nghiệp.

Theo đó, sau 1 tuần hoạt động, trang Cổng Thông tin Điện tử Quảng Bình có địa chỉ tại facebook.com/quangbinhportal  đã có nhiều người vào xem, thích và bình luận nội dung đăng tải trên trang Facebook của cổng thông tin điện tử này.

Do đó, trang Facebook này cho phép tất cả mọi người dân vào bình luận, trao đổi, đóng góp ý kiến xây dựng,… nhằm giúp tăng lượng tương tác, kết nối giữa người dân và lãnh đạo. Đồng thời, giúp công khai, minh bạch công tác lãnh đạo, chỉ đạo của UBND tỉnh với người dân, doanh nghiệp.


Sau hơn 1 tuần đưa vào thử nghiệm trang Facebook Cổng Thông tin Điện tử Quảng Bình đã thu hút sự quan tâm của người dân

Sau hơn 1 tuần đưa vào thử nghiệm trang Facebook Cổng Thông tin Điện tử Quảng Bình đã thu hút sự quan tâm của người dân

Đặc biệt, Quảng Bình được đánh giá có cơ sở hạ tầng tốt và đáp ứng cho việc triển khai Chính phủ điện tử và việc thực hiện cổng thông tin điện tử trên mạng xã hội cũng nhằm hướng đến thực hiện Nghị quyết 36a về Chính phủ điện tử.

Ngoài ra, trang Facebook Cổng Thông tin Điện tử Quảng Bình còn nhằm mục đích đăng tải thông tin chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh, Sở, Ban ngành trực thuộc để người dân dễ dàng tiếp cận hơn.

Được biết, khi đi vào hoạt động chính thức trang facebook này sẽ tiếp nhận ý kiến người dân và chuyển cho bộ phận xử lý theo đúng thẩm quyền. Trước đó UBND tỉnh cũng đã ra mắt chính thức Cổng Thông tin Điện tử Quảng Bình tại địa chỉ quangbinh.gov.vn.

Đặng Tài