Chủ nhật, 31/01/2016 - 21:22

Thanh Hóa:

Rùng mình phát hiện ngôi mộ bị đào bới

Dân trí

Vừa ra khu nghĩa trang để đào huyệt mộ mới, nhiều người hoảng hồn phát hiện một ngôi mộ của người quá cố mới chôn cất bị đào bới tứ tung. Lại kiểm tra người dân rùng mình khi phát hiện một phần thi thể của người quá cố này bị mất.

Sự việc trên xảy ra vào sáng ngày 31/1, tại khu nghĩa trang xã Vĩnh Thành, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

Hiện trường khu vực mộ bị đào bới
Hiện trường khu vực mộ bị đào bới

Theo nguồn tin ban đầu, vào sáng ngày 31/1, một nhóm người dân ra khu vực nghĩa trang để đào huyệt mộ mới, vừa tới nghĩa trang thì nhóm người này rùng mình phát hiện một ngôi mộ của người quá cố mới chôn cất bị đào bới tứ tung. Lại gần kiểm tra thì mọi người hoảng hồn phát hiện một phần thi thể của người xấu số đã bị mất.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã báo ngay đến chính quyền địa phương để bảo vệ hiện trường, xác minh nguyên nhân.

Ngôi mộ bị đào tung lên
Ngôi mộ bị đào tung lên

Theo một số người dân cho biết, vào khoảng 20h tối ngày 30/1, nhiều người nghe thấy tiếng chó sủa liên hồi, đến sáng nay mới tá hỏa biết chuyện một ngôi mộ ở nghĩa trang bị đào bới.

Được biết, ngôi mộ bị đào bới trên là của gia đình có địa chỉ tại khu 1, thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Vĩnh Lộc Ngôi mộ của người quá cố này được an táng vào khoảng 11h trưa ngày 30/11. Sáng nay gia đình đang chuẩn bị làm lễ 3 ngày thì nhận được hung tin trên.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc
Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc

Sau khi cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa tiến hành khám nghiệm hiện trường, tìm hiểu nguyên nhân, đến chiều cùng ngày thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để tiến hành hỏa táng tại đài Hóa thân Hoàn vũ Thanh Hóa.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa tiến hành điều tra làm rõ.

Trần Lê 

 

Rùng mình phát hiện ngôi mộ bị đào bới - 4