Thứ hai, 23/09/2019 - 09:13

Bình Phước:

Sang nhà bà chơi, bé trai 2 tuổi ngã xuống ao chết đuối

Dân trí

Trên đường sang nhà bà chơi, bé L. không may ngã xuống ao nước cách nhà gần 100m. Khoảng 2 giờ sau, cháu bé được mọi người phát hiện nhưng đã tử vong.

Sang nhà bà chơi, bé trai 2 tuổi ngã xuống ao chết đuối - 1

Ao nước nơi bé L. ngã xuống tử vong.

Sáng 23/9, Công an huyện Đồng Phú (tỉnh Bình Phước) cho biết, trên địa bàn mới xảy ra vụ đuối nước, nạn nhân là cháu Trần Bảo L. (2 tuổi).

Thông tin ban đầu, sáng 22/9, sau khi ngủ dậy, bé L. tự đi sang nhà bà nội chơi, đến 8h sáng cùng ngày, mọi người không thấy bé L. đâu nên hốt hoảng đi tìm. Khi đến ao nước cách nhà gần 100m thì thấy một phần áo giống của bé L. nổi lên phía trên mặt nước. Người thân nhanh chóng nhảy xuống đưa bé L. lên bờ nhưng nạn nhân đã tử vong.

Trước đó, ngày 20/9, tại địa bàn xã Phú Văn (huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) cũng xảy ra một vụ đuối nước khiến 3 học sinh lớp 9 tử vong tại khu vực thuộc lòng hồ Thủy điện Thác Mơ.

Sang nhà bà chơi, bé trai 2 tuổi ngã xuống ao chết đuối - 2
Hồ thuỷ điện, nơi xảy ra vụ đuối nước khiến 3 em học sinh lớp 9 tử vong.

Nhóm học sinh sau khi tan trường đã lấy xuồng chèo ra lòng hồ thủy điện Thác Mơ, khi vừa chèo ra cách bờ hơn 10 m thì xuồng bị nước tràn vào, lật úp khiến cả 6 học sinh rơi xuống lòng hồ. Do không biết bơi 3 học sinh chìm xuống lòng hồ.

Nghe tiếng các nạn nhân tri hô, người dân nhảy xuống lòng hồ tìm kiếm nhưng bất thành. Gần 2 giờ sau, thi thể 3 học sinh được tìm thấy cách bờ khoảng 15 m.

Phan Lâm

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm