Thứ năm, 08/09/2016 - 15:08

An Giang:

Say rượu, người đi xe máy đâm lan can cầu, 2 người thương vong

Dân trí

Sau khi sử dụng rượu bia, Lê Phan Nhân điều khiển xe máy không làm chủ được tay lái đã đâm vào lan can cầu, khiến Nhân tử vong còn bạn ngồi phía sau cũng bị gãy chân và gãy cổ, hiện đang trong tình trạng nguy kịch.

Vào khoảng 23h ngày 7/9, Lê Phan Nhân, sinh năm 1992, trú tại khóm Long Thạnh A, phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang điều khiển xe máy biển kiểm soát 67E1 – 003.55 trên Quốc lộ 91 theo hướng đi phà Vàm Cống, phía sau có chở Nguyễn Chí Cường, sinh năm 1990, trú tại khóm Đông Thịnh 8, phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Khi đến chân cầu Cái Sơn, thuộc khóm Đông An 5, phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, do trong người đã có nồng độ cồn, không làm chủ được tay lái, Nhân đã điều khiển xe đâm vào lan can cầu làm xe máy và Nhân rớt xuống gầm cầu, Cường văng lên trên cầu. Cú tông mạnh khiến Nhân chết tại chỗ, còn Cường được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đang trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi tai nạn xảy ra, Công an thành phố Long Xuyên phối hợp các ngành chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến tai nạn.

Lê Tùng