Thứ hai, 04/12/2017 - 08:59

Quảng Bình:

Tá hỏa phát hiện xương chân người dưới nền nhà

Dân trí

Khi đang thi công cải tạo nền nhà cũ, một nhóm công nhân tá hỏa phát hiện dưới nền nhà có một phần xương chân người còn nguyên quần vải.

Vào khoảng 17h30 ngày 3/12, khi đang thi công cải tạo lại ngôi nhà cũ tại số 48 đường Trường Chinh, phường Bắc Lý, TP Đồng Hới (Quảng Bình), một nhóm công nhân đã tá hỏa phát hiện một phần xương chân người nằm dưới nền nhà.

Các công nhân đã dừng thi công và báo cho chủ nhà cùng lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, Công an phường Bắc Lý (TP Đồng Hới) đã có mặt để phong tỏa, bảo vệ hiện trường.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc
Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Được biết, mảnh đất này được chủ nhà cho thuê và đã từng có nhiều người thuê trước đó. Người gần đây nhất đã thuê căn nhà này để làm quán cà phê bóng đá trong khoảng 6 năm và vừa rời đi. Hiện tại căn nhà được một người mới tới thuê làm kinh doanh, khi đang tiến hành cải tạo căn nhà thì phát hiện sự việc nói trên.

Một số người dân nghi ngờ bên dưới nền nhà có thể không chỉ có một phần chân mà có cả phần thi thể người, dựa vào mức độ phân hủy phán đoán thi thể đã bị chôn ở đó khoảng 6 - 7 năm trước.

Sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đặng Tài