Thứ năm, 22/10/2015 - 20:06

Thanh Hóa:

Tài xế taxi trả lại 100 triệu đồng cho hành khách

Dân trí

Trong quá trình chở khách, lúc xuống xe, hành khách đã để quên một túi xách trên xe, bên trong có 100 triệu đồng tiền mặt và một số đồ dùng cá nhân khác. Tài xế đã thông báo về công ty và tìm cách liên lạc với hành khách để trả lại tài sản.

Theo thông tin từ hãng taxi Mai Linh, lãnh đạo hãng taxi này vừa tuyên dương, tặng bằng khen cho tài xế Lê Nho Nam về hành động trung thực của mình.

Lãnh đạo hãng taxi Mai Linh tặng bằng khen cho các tài xế về hành động trung thực của mình
Lãnh đạo hãng taxi Mai Linh tặng bằng khen cho các tài xế về hành động trung thực của mình

Trước đó, một hành khách đi xe taxi của hãng Mai Linh từ xã Đông Thạch, huyện Đông Sơn về xã Thiệu Dương, thành phố Thanh Hóa. Lúc xuống xe, hành khách này đã để quên một túi xách trên xe.

Sau khi trả khách xong, anh Nam vẫn tiếp tục ca kinh doanh bình thường, khi đến địa điểm đón khách mới, anh Nam xuống kiểm tra xe thì phát hiện trên ghế băng sau có một túi xách của hành khách bỏ quên. Bên trong túi xách có 100 triệu đồng tiền mặt và một số vật dụng tư trang cá nhân khác. Ngay lập tức, anh Nam liền gọi điện về tổng đài để thông báo.

Hãng taxi Mai Linh Thanh Hoá đã kiểm tra, niêm phong túi xách và tìm cách liên lạc với khách hàng đi xe. Ngay hôm sau khách hàng đã nhận lại túi xách, vật dụng tư trang cùng tiền mặt còn nguyên vẹn.

Duy Tuyên

 

Tài xế taxi trả lại 100 triệu đồng cho hành khách - 2