Thứ bảy, 19/10/2019 - 15:26

Hà Tĩnh:

Tạm giữ hình sự cựu công an hành hung vợ cũ giữa đường

Dân trí

Ngày 19/10, thông tin từ Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định tạm giữ hình sự người chồng nguyên là cán bộ công an đã có hành vi đánh đập vợ cũ giữa đường, để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Video quay lại cảnh đối tượng Thắng hành hung vợ cũ của mình

“Theo kết quả giám định, tỷ lệ thương tật mà Thắng đánh đập gây thương tích cho người vợ cũ là 12%. Vì thế, ngay sau khi Thắng đến đầu thú, chúng tôi đã ra quyết định tạm giữ hình sự người này để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định”, một lãnh đạo Công an thị xã Kỳ Anh cho biết.

Tạm giữ hình sự cựu công an hành hung vợ cũ giữa đường - 1

Ông Thắng quật ngã chị T. rồi hành hung. Ảnh cắt từ clip

Trước đó như Dân trí đã phản ánh, vào lúc 8h sáng 25/9, chị N.T.Q.T. (trú tại phường Sông Trí) cùng với một số người đi ăn sáng. Lúc này, ông Nguyễn Chiến Thắng (chồng cũ của chị T.) đến và tát chị T..

Sau khi sự việc xảy ra, chị T. lên trình báo sự việc với Công an thị xã Kỳ Anh. Sau đó, chị T. sang Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh để khám bệnh.

Lúc này, ông Thắng tiếp tục đến bệnh viện lôi kéo chị T. lên xe để nói chuyện nhưng chị T. từ chối. Sau đó ông Thắng đã quật ngã chị T. rồi liên tiếp đánh đập, hành hung.

Thời điểm đó, có nhiều người dân ở xung quanh nhưng không dám vào can thiệp vì bị ông Thắng sử dụng kéo đe dọa. Đến khi công an có mặt thì mọi việc mới được dừng lại.

Được biết, ông Thắng và chị T. đã ly hôn mấy năm nay. Ông Thắng trước là công an nhưng giờ đã ra khỏi ngành.

Xuân Sinh