Thứ sáu, 02/03/2018 - 14:21

TPHCM:

Tạm giữ tài xế xe ben tông hàng loạt xe máy

Dân trí

Sau khi gây tai nạn, tài xế xe ben đã rời khỏi hiện trường. Đến sáng nay, người này đã đến cơ quan công an để trình diện.

Sáng 2/3, ông Lê Hoàng Hà, Chủ tịch UBND quận Gò Vấp, TPHCM cho biết, sau khi gây tai nạn, tài xế xe ben là Mai Văn Giàu (24 tuổi, quê Bình Định) đã hoảng loạn và rời khỏi hiện trường. Đến 8h30 cùng ngày, tài xế này đã đến cơ quan công an trình diện.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
Công an phong tỏa khám nghiệm hiện trường
Công an phong tỏa khám nghiệm hiện trường

Trong vụ tai nạn nghiêm trọng này, có 6 người bị thương, trong đó nạn nhân Đỗ Quang Hải (28 tuổi, ngụ Gò Vấp) đã tử vong. Hai trường hợp được xuất viện, còn 3 người đang được chữa trị tại Bệnh viện 175.

Hiện cơ quan chức năng quận Gò Vấp cũng đã thành lập 2 đoàn cán bộ để thăm hỏi và hỗ trợ các nạn nhân. Bước đầu, quận Gò Vấp hỗ trợ cho người tử vong 5 triệu đồng, những trường hợp bị thương được hỗ trợ 2,5 triệu đồng.

Như Dân trí đã đưa tin, khoảng 22h ngày 1/3 chiếc xe ben mang BKS 51D - 162.78, chạy trên đường Phan Văn Trị, đến đoạn thuộc phường 7, quận Gò Vấp thì bất ngờ lao sang làn đường ngược lại, tông hàng loạt xe máy, khiến nhiều người đi xe máy bị thương nằm la liệt trên đường.

Nhân chứng bàng hoàng kể lại khoảnh khắc xe ben tông hàng loạt xe máy

Theo các nhân chứng, hiện trường lúc tai nạn vừa xảy ra rất khủng khiếp. Nhiều người chứng kiến cảnh các nạn nhân nằm la liệt trên đường đến sáng nay vẫn còn ám ảnh.

Trương Nhân

Tin liên quan

Mới nhất