Thứ hai, 26/01/2015 - 20:50

Bình Phước:

Táo tợn phá máy ATM trộm gần 400 triệu đồng

Dân trí

Trong đêm 25/1, cây ATM của ngân hàng Đông Á, chi nhánh Bình Phước đã bị trộm “đột kích”. Quá trình điều tra xác định, số tiền 380 triệu đồng ngân hàng mới nhập vào đã không cánh mà bay.

Ngày 26/1, tin từ công an H.Đồng Phú (Bình Phước) cho biết, đơn vị đã chuyển hồ sơ cho công an tỉnh để tiếp tục tiến hành, điều tra theo đúng thẩm quyền một vụ trộm táo tợn xảy ra tại trụ ATM của Ngân hàng Đông Á (Chi nhánh Bình Phước) đặt tại khu phố Tân An, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng ngày 24/1, người dân đã phát hiện trụ ATM của Ngân hàng Đông Á (Chi nhánh Bình Phước) đặt tại địa điểm trên có dấu hiệu bị cạy phá. Sự việc trên được nhanh chóng báo cho cơ quan công an địa phương.

Ngay sau khi nhận tin báo, cơ quan công an và đại diện ngân hàng đã có mặt để kiểm tra. Qua kiểm tra ghi nhận, két sắt chứa tiền của máy ATM đã bị phá hủy, có khả năng đối tượng đã dùng máy móc thiết bị để thực hiện.

Sau khi kiểm tra, phía ngân hàng đã xác nhận số tiền bị mất 380 triệu đồng. Đây là số tiền mà ngân hàng Đông Á nạp vào máy để phục vụ giao dịch của khách hàng.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục điều tra.

                                                                             Gia Long