Thứ tư, 21/11/2018 - 18:16

Vĩnh Long:

Thấy xe buýt "quên khóa", nam thanh niên nhảy lên lái... một mạch

Dân trí

Thấy chiếc xe buýt đang đậu tại bến xe nhưng không có chủ nhân, chìa khóa vẫn chưa rút, Minh đã ra tay lấy trộm, sau đó lái xe tẩu thoát rồi đâm vào lan can cầu

Thấy xe buýt quên khóa, nam thanh niên nhảy lên lái... một mạch - Ảnh 1.

Nguyễn Ninh Minh tại cơ quan công an

Ngày 21/11, Công an Thành phố Vĩnh Long (Vĩnh Long) cho biết vừa bắt giữ Nguyễn Ninh Minh (24 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Thông tin ban đầu, rạng sáng ngày 21/11, anh N.T.H. (27 tuổi, ngụ P.3, TP.Vĩnh Long) đến công an trình báo về việc chiếc xe buýt mang biển kiểm soát 64B-006.60 đang đậu tại Bến xe thành phố Vĩnh Long bỗng dưng mất tích, nghi do bị trộm.

Lực lượng công an nhanh chóng triển khai rà soát, truy tìm tung tích của chiếc xe buýt trên. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã tiến hành bắt giữ Minh và tang vật để phục vụ công tác điều tra.

Tại cơ quan Công an, Minh khai nhận, do thấy chiếc xe buýt không có người trông giữ, trong khi chìa khóa vẫn để trên xe nên đã ra tay lấy trộm.

Sau khi trộm, Minh đã lái xe về hướng huyện Mang Thít. Trong quá trình tẩu thoát, đối tượng này đã điều khiển chiếc xe buýt va chạm với lan can cầu Thiềng Đức (thuộc P1, TP.Vĩnh Long), khiến phần đầu xe buýt bị hư hỏng.

Lan Anh

Mới nhất