Thứ sáu, 15/11/2019 - 18:55

Quảng Nam:

Thi thể không đầu trôi vào bờ biển là nữ giới

Dân trí

Chiều 15/11, ông Nguyễn Xuân Luận – Phó Chủ tịch xã Tam Tiến (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) cho biết, đã xác định danh tính thi thể không đầu, trôi dạt vào bãi biển của xã. Sau khi khám nghiệm tử thi, hoàn tất các thủ tục, chính quyền địa phương đã tổ chức mai táng thi thể này.

Sáng cùng ngày, sau khi nhận được trình báo của UBND xã Tam Tiến, Công an huyện Núi Thành phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp và pháp y tổ chức khám nghiệm thi thể trôi vào bờ biển ở xã này.

Thi thể phát hiện trôi dạt vào bờ biển là nữ giới

Thi thể phát hiện trôi dạt vào bờ biển là nữ giới, hiện vẫn chưa xác định được tên tuổi, quê quán

Qua khám nghiệm, cơ quan chức năng xác định thi thể là nữ giới (thông tin ban đầu là nam giới), khoảng 40 tuổi và đã tử vong từ khoảng 2 tháng trước.

Qua trang phục có thể nhận định người này là công nhân của một công ty chuyên về chế biến hàng đông lạnh, thủy sản.

Cơ quan chức năng cũng đang điều tra trang phục, bảng hiệu trên áo của nạn nhân là đơn vị nào. Hiện tên tuổi, quê quán của nạn nhân vẫn chưa được xác định.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, trưa cùng ngày, chính quyền địa phương đã tiến hành chôn cất thi thể.

Như Dân trí đã đưa tin, khoảng 4h sáng ngày 15/11, người dân đi tắm biển hoảng hồn phát hiện một thi thể không đầu, không tay chân, đang trong quá trình phân hủy mạnh, trôi dạt vào bờ biển Tam Tiến (thuộc thôn Ngọc An, xã Tam Tiến, huyện Núi Thành), giáp ranh với biển xã Tam Thanh (TP Tam Kỳ, Quảng Nam).

Thời điểm phát hiện thi thể nạn nhân mặc áo màu trắng hơi đục, còn quần giống loại quần lao động, dùng cho công nhân chế biến hàng đông lạnh, thủy sản.

Công Bính