Thứ bảy, 21/12/2019 - 12:24

Quảng Nam:

Thi thể người đàn ông cùng xe máy nằm dưới cống nước

Dân trí

Sáng 21/12, người dân phường Điện Nam Đông, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam bất ngờ phát hiện thi thể người đàn ông cùng chiếc xe máy tại đoạn cuối của nhánh sông Lai Nghi. Tại đây, người vợ trẻ khóc ngất lịm khi nhìn thấy thi thể người chồng.

Theo ông Ngô Anh Hà - Chủ tịch UBND phường Điện Nam Đông (thị xã Điện Bàn), vào khoảng 7h sáng cùng ngày, người dân của phường bất ngờ phát hiện một thi thể người đàn ông cùng với chiếc xe máy mang BKS 92E1-050.16 nằm chìm dưới mương nước nông dưới cống Lai Nghi (đoạn qua khối phố 7B, phường Điện Nam Đông).

Thi thể người đàn ông cùng xe máy nằm dưới cống nước - 1

Hiện trường vụ tai nạn

Đến 9h sáng cùng ngày, lực lượng chức năng của thị xã Điện Bàn, lực lượng dân phòng và công an phường đã đến hiện trường nhằm phong tỏa, tránh để người dân tụ tập quá đông, gây mất an toàn giao thông.

Thi thể người đàn ông và chiếc xe máy sau đó đã được đưa lên bờ. Qua xác minh danh tính, nạn nhân tên Lê Đức Anh (33 tuổi, trú xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc, Quảng Nam).

Khi xảy ra vụ việc thương tâm, người đi đường đã tập trung rất đông tại khu vực theo dõi vụ việc. Người vợ trẻ khóc ngất lịm khi nhìn thấy thi thể người chồng dưới cống nước khiến nhiều người không kìm được nước mắt.

Hiện nguyên nhân xảy ra vụ việc đang được Công an thị xã Điện Bàn điều tra làm rõ.

Công Bính

Mới nhất