Thứ tư, 14/12/2016 - 00:26

Đắk Lắk:

Thứ trưởng Bộ Công an chỉ đạo làm rõ nguyên nhân vụ nổ tại Đắk Lắk

Dân trí

Chiều tối ngày 13/12, Thượng tướng Phạm Dũng - Thứ trưởng Bộ Công an và đoàn công tác của Bộ đã có buổi làm việc với Công an tỉnh Đắk Lắk về vụ nổ xảy ra tại trụ sở Công an tỉnh này vào tối ngày (12/12).

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Phạm Dũng đã chỉ đạo công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ nổ xảy ra vào tối ngày 12/12.

“Sau khi khám nghiệm hiện trường, phải xác định rõ nguyên nhân vụ nổ. Mỗi bước làm phải báo cáo cho Bộ Công an. Đây là một tai nạn không ai muốn nhưng rất đau thương cho cán bộ chiến sĩ và gia đình”, Thượng tướng Phạm Dũng nhấn mạnh.

Thứ trưởng Phạm Dũng chỉ đạo làm rõ nguyên nhân vụ nổ
Thứ trưởng Phạm Dũng chỉ đạo làm rõ nguyên nhân vụ nổ

Sau buổi làm việc, Thứ trưởng Phạm Dũng đã tiến hành thăm hỏi, động viên chia buồn các gia đình có cán bộ, chiến sĩ thương vong trong vụ nổ và chỉ đạo, khẩn trương, bằng mọi cách cứu chữa cho các chiến sĩ bị thương; đồng thời, phối hợp với gia đình và chính quyền địa phương để lo mai táng cho các chiến sĩ đã tử vong.

Như Dân trí đã đưa tin, vào 20h50 ngày 12/12 tại tại phòng tạm lưu giữ vật chứng thuộc Phòng Kĩ thuật hình sự Công an tỉnh đã xảy ra vụ nổ lớn khiến 3 chiến sĩ tử vong vong, 3 chiến sĩ bị thương. Đại diện Công an tỉnh cho biết, vụ nổ xảy ra là một tai nạn ngoài ý muốn, không phải là một vụ khủng bố hay phá hoại.

Thúy Diễm