Thứ ba, 19/05/2020 - 10:11

Quảng Nam:

Trắng đêm tìm kiếm nam thanh niên nhảy cầu tự vẫn

Dân trí

Một nam thanh niên bỏ xe máy trên cầu Cửa Đại (Hội An) rồi nhảy cầu tự vẫn. Từ chiều qua đến sáng nay (19/5), lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm người này.

Sáng 19/5, thông tin từ UBND xã Cẩm Thanh, TP Hội An cho biết, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục chức tìm kiếm thi thể nam thanh niên nhảy cầu Cửa Đại tự vẫn vào chiều qua.

Nam thanh nien nay cau Cua Dai tu van

Mũ bảo hiểm được cho là của nam thanh niên bỏ lại trên cầu Cửa Đại

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h15 ngày 18/5, người dân đi trên cầu Cửa Đại (giáp ranh giữa huyện Duy Xuyên và TP Hội An, Quảng Nam) phát hiện nam thanh niên chạy xe máy trên cầu.

Khi đến giữa cầu, người này dừng xe để lại cả xe và mũ bảo hiểm rồi bất ngờ leo qua lan can cầu gieo mình xuống sông Thu Bồn. Phát hiện sự việc, người dân đi đường dừng xe ngăn cản nhưng không được.

Nam thanh nien nay cau Cua Dai tu van

Suốt đêm qua, lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm người nhảy cầu. (Ảnh: CTV)

Sau khi nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Quảng Nam đã điều động phương tiện cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tham gia tìm kiếm nam thanh niên.

Từ chiều hôm qua (18/5) đến sáng nay, lực lượng cứu hộ đã tích cực tìm kiếm nhưng đến 7h30 sáng nay (19/5) vẫn chưa có kết quả.

Qua xác minh ban đầu, người nhảy cầu là N.N.Đ. (28 tuổi, trú xã Tiên Thọ, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam).

Hiện nguyên nhân xảy ra vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Công Bính