Thứ năm, 05/12/2019 - 17:55

Nghệ An:

Trên đường đi mời đám cưới, chú rể tương lai gặp nạn tử vong

Dân trí

Trên đường đi đưa thiệp mời đám cưới, chú rể Th. đã gặp nạn thương tâm và tử vong.

Ngày 5/12, chính quyền xã Nam Anh (Nam Đàn, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa có một nam thanh niên bị tai nạn giao thông tử vong trước ngày cưới.
 
Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 22h đêm 4/12, Đậu Xuân Th. (SN 1993, trú xóm 6, xã Nam Anh) đi chơi cùng nhóm bạn bè và tiện thể đưa thiếp mời mời bạn bè dự đám cưới của mình vào ngày 8/12.
 
Trên đường đi mời đám cưới, chú rể tương lai gặp nạn tử vong - 1

Hiện trường vụ tai nạn.

 
Trên đường đi, nhóm của Th. không may bị tai nạn thương tâm trên đường vành đai huyện Nam Đàn, đoạn qua địa bàn xóm 9, xã Nam Lĩnh.
 
Sau khi bị tai nạn, người dân đã đưa Th. đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, do bị thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong.
 
"Trước đó vào sáng cùng ngày (4/12) họ hàng 2 bên đã làm tổ chức xin dâu trước để lấy ngày. Riêng cô dâu chú rể do làm việc theo giờ hành chánh, nên để chủ nhật này (8/12) mới tổ chức đám cưới ăn uống để  bạn bè có thể tham dự. Tuy nhiên, đêm 4/12, anh Th. đi mời đám cưới thì gặp nạn. Khi nghe tin chú rể gặp nạn, người thân chở cô dâu đến hiện trường tiếp tục gặp tai nạn khiến người chở cô dâu bị gãy chân" - lãnh đạo xã Nam Anh thông tin.
 
Được biết, gia đình nạn nhân Th. có 2 người con. Th. là con trai út. Bố nạn nhân Th. là đối tượng bảo trợ xã hội. Trong chiều 5/12, chính quyền địa phương phối hợp cùng gia đình tổ chức an táng cho nạn nhân Th.
 
Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

PV

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm