Thứ hai, 20/01/2014 - 15:52

Nghệ An:

Tử vong vì say xỉn rồi ngủ quên bên vệ đường

Dân trí

Đang chạy xe trên quốc lộ 48, người dân phát hiện một người đàn ông nằm bất tỉnh bên vệ đường.

Sự việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 19/1, khi nhiều người đang điều khiển xe trên quốc lộ 48 (đoạn qua bản Hạnh Tiến, xã Châu Hạnh, huyện Quỳ Châu, Nghệ An) phát hiện một người đàn ông nằm bất tỉnh bên vệ đường.

Sau khi dừng lại kiểm tra, người dân mới tá hỏa phát hiện người đàn ông trên đã tử vong. Ngay lập tức thông tin được điện báo cơ quan chức năng xã Châu Hạnh. Qua xác minh ban đầu, danh tính nạn nhân được xác định là ông Vi Văn H. (SN 1969) trú tại xã Châu Bình, huyện Quỳ Châu, Nghệ An. Sau khi kiểm tra sơ bộ, cơ quan chức năng kết luận ông Hùng bị tử vong do uống rượu rồi ngủ quên bên đường giới thời tiết giá lạnh nên tử vong.

Được biết ông H. đã có vợ và 2 con, tuy nhiên do cuộc sống vợ chồng không hòa thuận nên ông và vợ đã ly dị. Hai con đều ở với mẹ, hàng ngày ông H. thường đi làm thuê cho các hộ trên địa bàn huyện để kiếm tiền sống qua ngày.

Ông Vi Văn Biên - Trưởng công an xã Châu Hạnh, huyện Qùy Châu - cho biết, sau khi nhận được tin báo, ban công an xã Châu Hạnh đã có mặt tại hiện trường; xác định ông H. đã tử vong trước đó.

Ông Sầm Văn Thiết - Chủ tịch UBND xã Châu Hạnh - cho biết thêm, ông H. có nhiều biểu hiện của người mắc chứng tâm thần, thường đi lang thang khắp nơi làm thuê kiếm ăn. Có lần ông H. còn vào trụ sở cũ của UBND xã Châu Hạnh ngủ qua đêm.
 
Chiều cùng ngày, người nhà ông H. đã đến làm thủ tục nhận xác về mai táng.

Nguyễn Tình