Thứ sáu, 17/03/2017 - 23:11

Quảng Nam:

Vẫn chưa xác định danh tính xác chết nổi trên hồ thủy điện

Dân trí

Chiều ngày 17/3, sau khi khám nghiệm để xác định tên tuổi một thi thể trôi nổi trên lòng hồ thủy điện Sông Bung 4, chính quyền địa phương đã tiến hành chôn cất nạn nhân.

Trao đổi với PV Dân trí, Trung tá Hà Kế Xuyên – Phó trưởng Công an huyện Nam Giang cho hay, vẫn chưa xác định tên tuổi của người bị chết. Việc này pháp y và các cơ quan liên quan đang tiến hành thủ tục xét nghiệm AND mới làm rõ.

Địa điểm người dân phát hiện bộ xương người
Địa điểm người dân phát hiện bộ xương người

Thông tin ban đầu chỉ được biết, bộ xương người là nam giới, chưa rõ độ tuổi và quê quán. Trung tá Hà Kế Xuyên cho hay, sau khi hoàn thành các thủ tục, chính quyền địa phương đã tiến hành chôn cất bộ xương này.

Như Dân trí đã đưa tin, ngày 16/3, hai người dân địa phương phát hiện một bộ xương người trong lúc đi đánh bắt cá gần đập công trình thủy điện Sông Bung 4 (thuộc xã Tà Pơ, huyện Nam Giang, Quảng Nam). Bộ xương cách đập tràn về phía thượng lưu khoảng 600m.

Ngay sau đó, người dân đã thông tin cho các lực lượng chức năng lên tiếp cận hiện trường để phối hợp làm rõ danh tính và nguyên nhân sự việc.

Công Bính

Mới nhất