Thứ sáu, 25/03/2016 - 12:30

TPHCM:

"Vật thể lạ" trên đường Lý Thường Kiệt không phải là vật liệu nổ

Dân trí

Liên quan đến vụ việc người dân phát hiện một vật lạ đặt trước garage ô tô trên đường Lý Thường Kiệt (phường 8, quận Tân Bình, TPHCM), trao đổi với PV Dân trí, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng tham mưu Công an TPHCM xác nhận, sau khi kiểm tra vật thể này công an khẳng định đây không phải là vật liệu nổ.

Trước đó, khoảng 7h sáng 25/3, một bảo vệ garage ô tô trên đường Lý Thường Kiệt trong lúc mở cửa thì phát hiện 1 vật lạ màu xanh hình trụ được đặt dưới gốc cây sát lề đường.

Vật lạ đặt tại gốc cây phía trước gara ô tô trên đường Lý Thường Kiệt
Vật lạ đặt tại gốc cây phía trước gara ô tô trên đường Lý Thường Kiệt

Cho rằng đây là một vật liệu nổ, ông này tá hỏa trình báo với công an địa phương. Ngay sau đó, Công an quận Tân Bình, Bộ Tư lệnh thành phố và các đơn vị nghiệp Công an TPHCM đã có mặt phong tỏa toàn bộ khu vực để khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguồn gốc vật thể lạ.

Trao đổi với PV, đại diện Công an quận Tân Bình cho biết, ngay khi nhận được thông tin, Công an quận đã phối hợp với các lực lượng liên quan có mặt tại hiện trường để làm rõ. Lực lượng công an xác định đây không phải là vật liệu nổ.

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng Phòng tham mưu Công an TPHCM xác nhận: Sau khi kiểm tra vật thể này, công an khẳng định đây không phải là vật liệu nổ.

Đình Thảo

"Vật thể lạ" trên đường Lý Thường Kiệt không phải là vật liệu nổ - 2