Chủ nhật, 21/07/2013 - 15:32

Viettel chăm sóc người có công với cách mạng tại Vĩnh Phúc

Dân trí

Sau Đồng Nai, Đắk Lắk, chương trình “Viettel vì cộng đồng” lại “Bắc tiến” và chọn Vĩnh Phúc làm điểm dừng chân đầu tiên trong số 3 tỉnh phía Bắc mà chương trình dự kiến ghé thăm.

Bằng hoạt động khám chữa bệnh từ thiện cho hơn 500 người dân thuộc hộ nghèo và gia đình chính sách tại huyện Lập Thạch cùng đêm nghệ thuật “Hãy hát lên” quy tụ nhiều ngôi sao lớn do nhạc sĩ Lê Minh Sơn làm tổng đạo diễn, chương trình đã để lại dấu ấn tốt đẹp cho người dân nơi đây.
 

Viettel chăm sóc người có công với cách mạng tại Vĩnh Phúc


 

Nhà văn hóa Lập Thạch sáng 20/7/2013 bỗng chốc nhộn nhịp người vào ra sau khi tấm băng rôn “Viettel vì cộng đồng” được căng lên và điều đó đồng nghĩa với việc: Những khách hàng thân thiết của Viettel sẽ được chăm sóc bằng những cử chỉ ân cần và chu đáo nhất. Lập Thạch – vùng đất được coi là cổ xưa nhất thuộc tỉnh Vĩnh Phúc, nơi có tục ăn đất độc đáo, cũng là quê hương của Tả tướng quốc Trần Nguyên Hãn cùng bao người con có công với cách mạng vì thế đã được Viettel lựa chọn cho hành trình đến với những người dân nghèo thuộc các hộ khó khăn và gia đình chính sách để nói một lời tri ân ơn nghĩa trong tháng có Ngày Thương binh Liệt sĩ này.

 

Cuộc hành trình đầy ý nghĩa nhân văn đó của Viettel (mà cụ thể ở đây là Chi nhánh Viettel tại Vĩnh Phúc) đương nhiên không đơn độc khi được Đoàn thanh niên Bệnh viện Việt Đức chung tay chia sẻ trước sự đón nhận nhiệt tình của người dân. Một ngày dĩ nhiên không đủ để chăm sóc kỹ càng được đến từng ca bệnh nhưng cũng đủ để người dân Vĩnh Phúc cảm nhận được sự quan tâm ấm áp của một doanh nghiệp lớn luôn chủ trương triết lý kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội, đặc biệt là với những khách hàng có điều kiện sống khó khăn.
 


Viettel chăm sóc người có công với cách mạng tại Vĩnh Phúc
Viettel chăm sóc người có công với cách mạng tại Vĩnh Phúc

 

Trong một thịnh tình khác, cùng ngày, tại thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc), một đêm diễn nghệ thuật hoành tráng, đặc sắc do nhạc sĩ Lê Minh Sơn làm tổng đạo diễn với sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao kịch nói, ca nhạc nổi tiếng như: Xuân Bắc, Chí Trung, Cao Thái Sơn, Đan Trường, Tuấn Hưng, Thanh Lam, Hoàng Quyên…  cũng đã khiến sân vận động Vĩnh Phúc như được thay áo mới, ken đầy khán giả. Chiều lòng người xem hết sức có thể, nhà tổ chức đã không nề hà “chi mạnh” để giúp chương trình có được một dàn âm thanh, ánh sáng “khủng” cùng hai màn hình LED khổng lồ, thắp sáng rực rỡ sân vận động. Trong điều kiện biểu diễn lý tưởng đó, các nghệ sỹ đã hết lòng cống hiến cho khán giả một đêm diễn thăng hoa để thay Viettel gửi đến những khách hàng thân thiết của mình bức thông điệp sống đầy ý nghĩa: “Hãy nói theo cách của bạn! Và “hãy hát lên” cùng chúng tôi!”.
 
Viettel chăm sóc người có công với cách mạng tại Vĩnh Phúc
 
Viettel chăm sóc người có công với cách mạng tại Vĩnh Phúc

 

Được biết, đây là sự kiện thứ 3 thuộc chuỗi sự kiện tri ân khách hàng của Viettel diễn ra trên 8 tỉnh gồm: Đồng Nai, Vĩnh Phúc, Cao Bằng, Bắc Kạn, Đắk Lắk, Gia Lai, Bạc Liêu và Cà Mau diễn ra từ ngày 29/6/2013 đến ngày 24/8/2013. Theo dự kiến, sẽ có hơn 4.000 người sẽ được khám bệnh tổng quát, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và tặng sổ tiết kiệm… với tổng chi phí lên tới hơn 1 tỷ đồng.

 

Nguyên Sinh