Thứ hai, 26/08/2019 - 08:17

Hà Tĩnh:

Vợ gục ngã khi nhận tin chồng bị điện giật chết tại Đài Loan

Dân trí

Đang chờ đợi chồng gửi tiền lương về để trả nợ, người vợ nuôi 3 đứa con thơ đã gục ngã khi nhận được tin chồng bị điện giật tử vong tại Đài Loan.

Chiều 25/8, ông Trần Công Tráng - Trưởng Công an xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) xác nhận với PV Dân trí, một công dân của địa phương vừa bị điện giật tử vong tại Đài Loan.

Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Dũng, SN 1978, trú tại thôn Tân Thượng, xã Cương Gián.

Vợ gục ngã khi nhận tin chồng bị điện giật chết tại Đài Loan - 1

Di ảnh anh Dũng tại Đài Loan (Ảnh: Người nhà nạn nhân cung cấp).

Theo thông tin ông Tráng cung cấp, vào khoảng 15h45 ngày 23/8, trong lúc làm việc tại xưởng của công ty ở Đài Loan anh Dũng chẳng may bị điện giật. Mặc dù được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng anh Dũng đã không qua khỏi.

Ông Tráng cho biết, anh Dũng sang Đài Loan làm việc được gần 2 năm thì xảy ra sự việc đau lòng.

Anh Hậu, một người dân ở xã Cương Gián cho hay, nhận được tin chồng bị điện giật chết, người vợ Nguyễn Thị Hồng (SN 1990) đã ngã gục.

“Khi hay tin xảy ra sự việc chị Hồng đau đớn, ngã gục. Chị Hồng không tin vào sự thật, bởi trước đó anh Dũng còn gọi điện báo sẽ thu xếp gửi tiền lương về để chị trả nợ”- anh Hậu nói.

Vợ gục ngã khi nhận tin chồng bị điện giật chết tại Đài Loan - 2

Chị Hồng và 3 đứa con thơ ở quê nhà Cương Gián.

Anh Hậu cho biết thêm, hoàn cảnh gia đình anh Dũng chị Hồng thuộc diện khó khăn, đang nuôi mẹ già 72 tuổi và 3 con còn nhỏ.

"Người dân địa phương và con em đang làm ăn xa quê đang tổ chức quyên góp hỗ trợ phần nào kinh phí để chị Hồng sớm đưa thi thể chồng về quê mai táng"- anh Hậu cho biết thêm.

Hà Phương