Thứ hai, 04/06/2018 - 15:00

Hà Tĩnh:

Vụ đôi vợ chồng thoi thóp sau đám cháy: Người chồng cũng không qua khỏi

Dân trí

Liên quan đến vụ cháy nhà xảy ra ở xã Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) khiến người vợ tử vong, sau 3 ngày điều trị người chồng cũng đã không thể qua khỏi.

Căn nhà của 2 vợ chồng nạn nhân
Căn nhà của 2 vợ chồng nạn nhân

Chiều ngày 4/6, ông Hoàng Văn Thành, Trưởng Công an xã Cẩm Quang (huyện Cẩm Xuyên) cho biết, thi thể anh Trần Cao Bằng vừa được người thân đưa về tới nhà.

“Sau 3 ngày điều trị tại Hà Nội, anh Bằng đã không qua khỏi. Thi thể của anh Bằng vừa được người thân đưa về nhà. Cơ quan chức năng cũng đã về khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân, làm rõ cái chết của vợ chồng anh Bằng”, ông Thành cho biết.

Tại thời điểm xảy ra sự việc, lực lượng chức năng cũng đã thu giữ được 1 cái đáy can, trước đó dùng để đựng xăng.

Như Dân trí đã phản ánh, vào khoảng 17h30 ngày ngày 1/6, khi thấy khói bốc lên nghi ngút từ căn nhà của gia đình anh Trần Công Bằng (39 tuổi, ở xã Cẩm Quang), một số người dân gần đó đã chạy đến.

Khi mọi người dập lửa xong thì bàng hoàng phát hiện anh Bằng và vợ là chị Nguyễn Thị Thanh (37 tuổi) đang nằm thoi thóp.

Những người dân chứng kiến sự việc cho biết, thời điểm xảy ra sự việc, trong phòng ngủ của các nạn nhân nồng nặc mùi xăng.

Ngay sau đó, cả 2 nạn nhân được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Do tình trạng quá nặng, chị Thanh đã tử vong. Còn anh Bằng cũng nguy kịch, được chuyển ra Viện bỏng quốc gia ở Hà Nội, đến hôm nay cũng không qua khỏi.

Theo chính quyền địa phương, khi xảy ra hỏa hoạn, hai con trai của hai nạn nhân không ở nhà.

Xuân Sinh

Tin liên quan

Mới nhất