Thứ ba, 03/03/2020 - 20:01

Vụ đốt pháo “đỏ đường” ở Hà Nội: Triệu tập một số người

Dân trí

Công an huyện Sóc Sơn phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an Hà Nội triệu tập một số người để xác minh, làm rõ và xử lý vụ đốt pháo số lượng lớn tại đám cưới ở xã Phù Lỗ.

Vụ đốt pháo “đỏ đường” ở Hà Nội: Triệu tập một số người - 1
Người đàn ông dải bánh pháo trên vỉa hè. (Ảnh cắt từ clip)

Liên quan đến vụ đốt pháo “đỏ đường” mừng đám cưới ở xã Phù Lỗ (huyện Sóc Sơn, Hà Nội), chiều 3/3, Công an huyện Sóc Sơn cho biết, đơn vị này đã triệu tập một số người lên để xác minh, điều tra, làm rõ.

Theo lãnh đạo Công an huyện Sóc Sơn, ngày 1/3, ngay khi tiếp nhận thông tin về việc có một gia đình ở xã Phù Lỗ đốt số lượng lớn pháo bên trong rạp và ngoài đường để mừng đám cưới, Công an xã Phù Lỗ phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an huyện Sóc Sơn đã xuống hiện trường, lập biên bản sự việc.

Vụ đốt pháo “đỏ đường” ở Hà Nội: Triệu tập một số người - 2

Cô dâu, chú rể chứng kiến màn nổ pháo mừng đám cưới. (Ảnh cắt từ clip)

Ngày 3/3, Công an huyện Sóc Sơn phối hợp với Phòng Quản lý hành chính và trật tự xã hội (Công an TP Hà Nội) tiếp tục xác minh, làm rõ nguồn gốc số pháo, ai là người tổ chức đốt pháo và các vấn đề liên quan đến vụ việc.

Bước đầu, cơ quan công an đã triệu tập một số người để tiến hành xác minh, làm rõ, có hướng xử lý vụ việc.

Vụ đốt pháo “đỏ đường” ở Hà Nội: Triệu tập một số người - 3

Xác pháo đỏ đường. (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, như Dân trí đã đưa tin, trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh, video về một đám cưới ở xã Phù Lỗ rải pháo thành 3-4 dãy trước cửa nhà và dọc 2 bên lối đi vào nhà để đốt mừng đám cưới.

Những dàn pháo được rải ngay sát đường quốc lộ. Khói từ pháo bốc lên trắng xóa, xác pháo đỏ ngổn ngang trên mặt đường.

Tiến Nguyên