Thứ bảy, 12/12/2015 - 16:15

Vụ huy động vốn của người nghèo: mẫu dấu được cấp sai thẩm quyền

Dân trí

Theo xác minh của cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa, liên quan đến chương trình “Trái tim Việt Nam” của Trung tâm hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới, mẫu dấu mà trung tâm này sử dụng được cấp sai thẩm quyền.

Trước đó, Công an tỉnh Thanh Hóa đã triệu tập hơn 80 người liên quan đến chương trình “Trái tim Việt Nam” của Trung tâm hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới để xác minh, thu thập tài liệu, chứng cứ liên quan đến hoạt động có dấu hiệu vi phạm.

Trung tâm hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới lại đi huy động vốn của người nghèo
Trung tâm hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới lại đi huy động vốn của người nghèo

Đồng thời, Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục thụ lý vụ việc liên quan đến hoạt động có dấu hiệu vi phạm của Trung tâm hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Mới đây, theo kết quả xác minh bước đầu của ngành chức năng tỉnh Thanh Hóa, lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam cũng như Trung tâm hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới sử dụng mẫu dấu được cấp sai thẩm quyền để hoạt động.

UBND tỉnh Thanh Hóa cũng đã chỉ đạo Công an tỉnh này phối hợp với ngành chức năng khẩn trương, điều tra, xác minh những dấu hiệu vi phạm trong hoạt động của trung tâm.

Duy Tuyên

Tin liên quan

Mới nhất