Thứ năm, 17/04/2014 - 21:28

Gia Lai

Vụ nữ sinh bị đeo biển “ăn trộm”: Lãnh đạo siêu thị xin lỗi

Dân trí

Liên quan đến sự việc nữ sinh bị một số nhân viên siêu thị Vĩ Yên trói, treo biển “Tôi là người ăn trộm”, chiều 17/4 gia đình nữ sinh cho biết, Giám đốc siêu thị và nhân viên trong vụ việc đã đến tận nhà để xin lỗi gia đình.

Phụ huynh em S. cho biết, trưa hôm qua (16/4) bà Nguyễn Thị Thu Ba - Giám đốc siêu thị Vĩ Yên đã đến gia đình nhà bà để xin lỗi về việc một số nhân viên trong siêu thị đã trói và làm nhục em S.
Trước đó, 4 nhân viên có tên An, Cưng, Oanh và Hải đã đến tận nhà để xin lỗi S. và gia đình. Trước hành động này của lãnh đạo và nhân viên siêu thị, tâm lý của gia đình S. đã nhẹ nhõm đi rất nhiều. “Con tôi cũng sai, các nhân viên siêu thị cũng sai. Nhưng bây giờ mọi chuyện đã được giải quyết, chúng tôi không muốn nhắc lại nữa và chỉ mong một điều duy nhất là được bình yên để con tôi được yên tâm học hành”, mẹ S. bày tỏ.

Bà cũng cho biết thêm, những ngày qua gia đình bà đã nhận được rất nhiều sự chia sẻ và động viên của một số ban nghành địa phương, các cơ quan thông tấn báo chí và nhiều người dân trên cả nước. Gia đình bà xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả những ai đã quan tâm đến gia đình bà và mong muốn mọi chuyện được dừng lại, để cháu S. được yên tâm học hành. Gia đình cũng không có bất kì yêu cầu gì trong vụ việc này nữa.

Trước đó, ngày 16/4, Đại diện Sở Lao động- TB&XH tỉnh Gia Lai và Phòng Lao Động- TB&XH huyện Chư Sê đã đến thăm, động viên gia đình em S. cố gắng vượt qua mọi chuyện, em S. cố gắng vượt qua sự mặc cảm để học tập tốt hơn. 

Thiên Thư