Thứ ba, 15/04/2014 - 19:07

Gia Lai

Vụ nữ sinh đeo biển “ăn trộm”: Công an đang xem xét việc khởi tố

Dân trí

Chiều ngày 15/4, Đại tá Võ Đình Bính- Trưởng Công an huyện Chư Sê cho biết, đơn vị đang xem xét, điều tra, tập hợp các chứng cứ xem có thể khởi tố các nhân viên siêu thị Vĩ Yên hay không.

Theo đó, cơ quan công an cũng đã vào cuộc điều tra, mời những nhân viên siêu thị có liên quan trong vụ việc bắt nữ sinh S. trói vào cầu thang và đeo biển có dòng chữ “Tôi là người ăn trộm” lên người, rồi chụp ảnh đưa lên facebook.

Chiều cùng ngày, Sở Lao động- TB& XH tỉnh Gia Lai đã có công văn số 304/LĐTBXH-BVCSTE gửi UBND huyện Chư Sê và Phòng Lao động- TB&XH huyện Chư Sê đề nghị kiểm tra, xử lý việc báo chí đưa tin “làm nhục trẻ em”.

Công văn yêu cầu huyện Chư Sê vào cuộc của Sở LĐ-TB&XH

Công văn yêu cầu huyện Chư Sê vào cuộc của Sở LĐ-TB&XH

Ông Lê Văn Thành- Phó Giám đốc Sở phụ trách công tác Bảo vệ cuộc sống trẻ em cho biết thêm, ông hết sức bức xúc trước việc làm của nhân viên siêu thị này.
Ngay sau khi nhận được thông tin, Sở đã có công văn nhờ cơ quan chức năng làm sáng tỏ vụ việc, chuyện đúng sai thì cơ quan pháp luật sẽ xử lý. Còn về trách nhiệm bảo vệ chăm sóc trẻ em Sở sẽ bố trí thời gian xuống gia đình em S. để động viên, chia sẻ với gia đình em S.

Thiên Thư