Thứ tư, 05/10/2016 - 19:45

Cà Mau:

Vụ quàng tay vào đùi nữ tạp vụ: Đề nghị khiển trách Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL

Dân trí

Ngày 5/10, nguồn tin riêng của PV Dân trí cho biết, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) tỉnh Cà Mau vừa xem xét, đề nghị hình thức kỷ luật đối với ông Hồ Ngọc Tấn- Phó Giám đốc Sở này, với hành vi quàng tay vào đùi nữ tạp vụ.

Theo nguồn tin của PV Dân trí, sau khi vụ việc "quàng tay vào đùi nữ tạp vụ" xảy ra, gây xôn xao dư luận địa phương, ông Hồ Ngọc Tấn đã có giải trình và tự nhận mức kỷ luật khiển trách.

Mới đây, qua các cuộc họp xem xét hình thức kỷ luật tại Chi bộ Đảng nơi ông Hồ Ngọc Tấn sinh hoạt và tại Đảng ủy Sở VH-TT&DL tỉnh Cà Mau, đa số đều thống nhất đề nghị mức kỷ luật khiển trách đối với ông Tấn.

“Hồ sơ vụ việc sẽ được chuyển về Đảng ủy Dân chính đảng, để nơi đây đưa ra hình thức kỷ luật chính thức đối với ông Tấn”, nguồn tin của PV cho hay.


Hình ảnh ông Hồ Ngọc Tấn quàng tay vào vùng nhạy cảm của nữ tạp vụ được cắt ra từ clip.

Hình ảnh ông Hồ Ngọc Tấn quàng tay vào vùng "nhạy cảm" của nữ tạp vụ được cắt ra từ clip.

Như Dân trí đã thông tin, vừa qua, dư luận tại Cà Mau xôn xao về một clip quay cảnh ông Hồ Ngọc Tấn (Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Cà Mau) đã quàng tay vào vùng “nhạy cảm” của nữ tạp vụ cơ quan.

Qua ghi nhận cho thấy, clip dài gần một phút, được quay tại khu để bàn ghế và vật dụng, nơi làm việc thường xuyên của nữ tạp vụ tên Tr. ở Sở VH-TT&DL tỉnh Cà Mau.

Hình ảnh trong clip ghi cảnh một nữ tạp vụ đứng quay mặt vào phía tường, sau đó không lâu, có một người đàn ông được cho là ông Hồ Ngọc Tấn xuất hiện, đi qua đi lại. Sau đó, ông này quay lại ôm nữ nhân viên và có động tác quàng tay vào vùng "nhạy cảm" của người phụ nữ. Người đàn ông tiếp tục đi qua đi lại rồi thực hiện tiếp hành vi “thiếu văn hóa” lần thứ 2.

Ông Hồ Ngọc Tấn từng giải thích, việc ông quàng tay qua người nữ tạp vụ chỉ để… lấy điện thoại, chứ ông không hề có tình ý gì.

Trong khi đó, bà Tr. (nữ tạp vụ bị ông Tấn quàng tay vào vùng “nhạy cảm”) thừa nhận, chính bà là người đặt máy quay. Theo bà Tr., mục đích bà quay clip là để vạch trần bộ mặt của vị lãnh đạo ngành văn hóa, nhưng lại có nhiều hành động, cử chỉ "thiếu văn hóa" đối với bản thân bà.

Bà Tr. cho rằng, ông Tấn đã nhiều lần có hành vi thiếu đứng đắn chứ không phải chỉ một lần, nhưng do bản thân bà chỉ là một nhân viên tạp vụ nên không dám lên tiếng.

H.H - T.T