Chủ nhật, 26/04/2020 - 15:03

Vụ rút súng sau va chạm giao thông: Súng giả bằng nhựa

Dân trí

Liên quan đến vụ người đàn ông rút súng vung vẩy sau va chạm giao thông, xảy ra tại huyện Vĩnh Lợi (tỉnh Bạc Liêu), qua điều tra ban đầu công an xác định đây là súng giả bằng nhựa.

Ngày 26/4, thông tin từ lãnh đạo UBND huyện Vĩnh Lợi cho biết, sau khi xuất hiện clip ghi lại hình ảnh người đàn ông được cho cầm súng cự cãi sau va chạm giao thông, cơ quan công an địa phương đã vào cuộc điều tra.

Vụ rút súng sau va chạm giao thông: Súng giả bằng nhựa - 1

Người đàn ông cầm một vật giống súng chỉ trỏ như đe dọa sau va chạm giao thông. (Ảnh cắt từ clip)

Qua xác minh, trưa ngày 16/4, bà D.T.N. (SN 1980) cùng chồng là ông H.V.Đ.(SN 1967, ngụ huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu, nghề nghiệp làm thuê) chạy xe máy đi thăm người thân.

Khi đến địa bàn ấp Tân Long (xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi) thì xe của ông Đ. xảy ra va chạm giao thông với một xe khác. Sau đó, 2 bên cự cãi, lời qua tiếng lại với nhau. Ông Đ. đã lấy ra một vật giống súng rồi chỉ trỏ, có vẻ hăm dọa...

Sau khi xuất hiện clip trên mạng xã hội, cơ quan công an địa phương đã mời bà N. lên làm việc (ông Đ. đã đi TPHCM) và thu giữ vật giống súng (súng giả bằng nhựa) cùng 3 viên đạn nhựa.

Trước thông tin người đàn ông cầm súng, mang giày như cán bộ công an, lãnh đạo Công an Bạc Liêu khẳng định ông này không phải lực lượng trong ngành.

Vụ rút súng sau va chạm giao thông: Súng giả bằng nhựa - 2

Vật giống súng được giao nộp cho công an (Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp)

Như Dân trí đã đưa tin, trưa ngày 24/4, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một clip ghi lại cảnh cự cãi sau va chạm giao thông giữa 2 người đàn ông và 1 người phụ nữ đi cùng.

Trong quá trình tranh cãi, người đàn ông mặc áo sơ mi kẻ sọc đã dùng một vật giống súng chỉ trỏ như đe dọa người va chạm giao thông.

Huỳnh Hải

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm