Chủ nhật, 21/04/2019 - 11:45

Vĩnh Long:

Vụ sập tường công trình ở Vĩnh Long: Thêm một nạn nhân tử vong

Dân trí

Sau hơn một tháng điều trị tại bệnh viện, đến sáng 20/4, anh Nguyễn Văn Dũng - một nạn nhân trong vụ sập tường công trình xảy ra ở huyện Long Hồ - tỉnh Vĩnh Long, đã tử vong. Như vậy, trong sự cố này, tính đến thời điểm hiện tại đã có 7 người tử vong và 1 người bị thương.

Ngày 21/4, trao đổi với PV Dân trí, bà Nguyễn Thị Lan Tươi, Chủ tịch UBND xã Phú Quới (huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) xác nhận, Nguyễn Văn Dũng (47 tuổi, ngụ ấp Phú Thạnh A, xã Phú Quới) – nạn nhân thứ 7 trong sập tường công trình đã tử vong vào rạng sáng 20/4.

Theo bà Tươi, sáng mai (22/4), chính quyền địa phương sẽ tổ chức đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân Dũng vượt qua khó khăn.

Vụ sập tường  công trình ở Vĩnh Long: Thêm một nạn nhân tử vong - 1

Hiện trường vụ sập tường làm 7 người chết.

Như báo Dân trí phản ánh, lúc 10h ngày 15/3, khi các công nhân đang xây dựng nhà xưởng của Công ty TNHH Bo Hsing thì một mảng tường lớn bất ngờ đổ sập.

Vụ tai nạn khiến 8 người thương vong. Trong đó, 6 người thiệt mạng, 2 người khác bị thương gồm: Nguyễn Hữu Thọ (45 tuổi, ngụ xã Trường An, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) và ông Dũng được đưa vào bệnh viện điều trị.

Tuy nhiên, sau một tháng điều trị tại bệnh viện Xuyên Á, ông Dũng đã  không qua khỏi. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, vụ sập tường đã có 7 người tử vong.

Sau vụ sập tường nghiêm trọng, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đã ký quyết định khởi tố vụ án vi phạm các quy định về xây dựng gây hậu quả nghiêm rọng.

Hiện, vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Quốc An