Thứ hai, 27/01/2020 - 11:23

Quảng Bình:

Vụ taxi tông 11 người: Do tài xế buồn ngủ

Dân trí

Liên quan đến vụ taxi tông nhóm người đi chơi Tết khiến 9 người bị thương, lực lượng chức năng xác nhận tài xế không vi phạm nồng độ cồn. Do người này lái xe nhiều giờ nên không đảm bảo sức khỏe và buồn ngủ dẫn đến vụ tai nạn nghiêm trọng.

Video vụ taxi tông thẳng vào nhóm người đứng bên đường

Như Dân trí đã thông tin, vào khoảng 10h30 ngày 26/1 (tức mùng 2 Tết), tại địa bàn xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng.

Theo đó, một nhóm gồm 11 người đi trên 4 xe máy đang dừng đỗ bên đường Hồ Chí Minh bất ngờ bị một chiếc taxi hãng Mai Linh chưa rõ biển số chạy với tốc độ cao tông trúng.

Vụ taxi tông 11 người: Do tài xế buồn ngủ  - 1

Chiếc taxi tông thẳng vào nhóm người dừng bên đường.

Cú đâm mạnh khiến nhiều người trong đó có trẻ nhỏ bị hất văng lên nắp capo, ngã xuống đất, một người còn bị cuốn vào gầm xe. Sau cú đâm kinh hoàng, tài xế taxi hoảng loạn bước xuống xe. Một người đàn ông chứng kiến sự việc không khỏi bức xúc, lao tới đánh tài xế taxi. Được biết tài xế taxi là Trần Minh Lệ (SN 1975), người địa phương.

Vụ tai nạn nói trên đã khiến 9 người bị thương, trong đó chị Nguyễn Thị Hậu (SN 1998) cùng 3 người khác (gồm 1 người lớn và 2 trẻ em) phải nhập viện cấp cứu. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, tài xế Lệ đã đến cơ quan công an trình diện.

Lực lượng chức năng đã tiến hành lấy lời khai và đo nồng độ cồn đối với tài xế Lệ để phục vụ công tác điều tra. Kết quả kiểm tra cho thấy, tài xế không vi phạm nồng độ cồn. Tại cơ quan Công an, ông Lệ cho biết trước đó đã lái xe nhiều giờ nên không đảm bảo sức khỏe và buồn ngủ dẫn đến vụ tai nạn nghiêm trọng nói trên.

Tiến Thành

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm