Thứ bảy, 06/07/2019 - 19:15

Nghệ An:

Vụ xe du lịch gặp nạn: Chuyển nạn nhân ra Hà Nội để tiếp tục chữa trị

Dân trí

Theo yêu cầu của người nhà, 14 nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn ở huyện Diễn Châu - Nghệ An, vào sáng nay (6/7) đã được chuyển ra Hà Nội để tiếp tục chữa trị, thuận tiện cho việc chăm sóc.

Vụ xe du lịch gặp nạn: Chuyển nạn nhân ra Hà Nội để tiếp tục chữa trị - 1

Sau khi bị tai nạn các nạn nhân được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An .

Chiều 6/7, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An cho biết, tất cả các bệnh nhân trong vụ tai nạn giao thông vừa xảy ra ở huyện Diễn Châu đã được chuyển ra Hà Nội để tiếp tục chữa trị.

Theo Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An, trong 14 nạn nhân bị thương (cùng quê ở tỉnh Bắc Giang) được đưa vào cấp cứu thì có một người bị thương nặng trong tình trạng nguy kịch là anh Nguyễn Văn Tự, bị chấn thương đốt sống cổ.

Ngoài ra, một số hành khách bị chấn thương sọ não, đa chấn thương ở đầu, tay, chân, ngực, bụng… Sau khi được các y, bác sĩ thăm khám, cấp cứu kịp thời, sức khỏe của các nạn nhân đang dần ổn định.

Vụ xe du lịch gặp nạn: Chuyển nạn nhân ra Hà Nội để tiếp tục chữa trị - 2
Vụ xe du lịch gặp nạn: Chuyển nạn nhân ra Hà Nội để tiếp tục chữa trị - 3

Theo yêu cầu của người nhà, 14 nạn nhân bị thương chuyển ra Hà Nội để tiếp tục chữa trị.

Trưa 6/7, theo yêu cầu của người nhà, Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An đã huy động 4 xe cứu thương để chuyển các bệnh nhân ra Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để tiếp tục điều trị, thuận tiện cho người nhà trong việc chăm sóc.

Như Dân trí đã đưa tin, vào khoảng 5h sáng 6/7, chiếc xe khách mang BKS 29B-19103 (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông hướng Hà Nội - Vinh, khi đến địa điểm huyện Diễn Châu (Nghệ An) thì bất ngờ tông vào đuôi một container kéo theo rơ-moóc đang dừng đỗ bên đường.

Cú đâm mạnh khiến phần đầu chiếc xe khách bị biến dạng hoàn toàn, nhiều người trên xe hoảng loạn, la hét.

Vụ xe du lịch gặp nạn: Chuyển nạn nhân ra Hà Nội để tiếp tục chữa trị - 4

Một số hành khách bị chấn thương sọ não, đa chấn thương ở đầu, tay, chân, ngực, bụng… Sau khi được các y, bác sỹ thăm khám, cấp cứu kịp thời, sức khỏe của các nạn nhân đang dần ổn định.

Được biết, thời điểm xảy ra tai nạn trên chiếc xe khách chở đoàn 50 người từ Bắc Giang vào Nghệ An thăm quê Bác và du lịch Cửa Lò. 

Sau khi xảy ra vụ việc, Phòng khám Đa khoa 115 Phú Hậu (đóng tại xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu) đã phối hợp với Trung tâm cấp cứu 115 Nghệ An huy động xe cứu thương và nhân viên y tế đến hiện trường để hỗ trợ các nạn nhân và đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguyễn Duy - Nguyễn Tú

Từ khóa: