Thứ tư, 05/06/2019 - 09:42

Thanh Hóa:

Vụ xe khách lao xuống sông: Do tài xế buồn ngủ

Dân trí

Liên quan đến vụ xe khách lao xuống sông khi lưu thông qua địa bàn huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa), bước đầu cơ quan chức năng xác định nguyên nhân do tài xế buồn ngủ nên mất lái.

Chiều 4/6, tại cơ quan công an, tài xế xe khách Lê Văn Tùng đã khai rằng vào thời điểm xảy ra tai nạn giao thông là lúc bản thân buồn ngủ. Tài xế Tùng thường xuyên chạy xe tuyến Bắc Giang - TP.HCM.

Trong một diễn biến khác liên quan, cũng trong chiều 4/6, cơ quan chức năng thông tin có thêm 1 nạn nhân tử vong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa là ông Lê Văn Bưởi (SN 1965, trú tại Yên Thế, Bắc Giang).

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại đã có 2 người chết trong vụ tai nạn này. Ngoài ra, hầu hết các nạn nhân bị thương đa chấn thương, trong đó có 1 trường hợp bị thương nặng đã được chuyển ra Bệnh viện Việt Đức cấp cứu, điều trị.

Vụ xe khách lao xuống sông: Do tài xế buồn ngủ - 1

Hiện trường vụ tai nạn xe khách lao xuống sông.

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, vào khoảng 5h sáng ngày 4/6, tại km 377 +600 QL1, thuộc địa bàn huyện Tĩnh Gia, Thanh Hoá, xe khách BKS 98B-021.48 bất ngờ bay qua hộ lan rồi lao xuống dưới cầu.

Hàng chục cán bộ chiến sĩ công an thuộc các lực lượng đã kịp thời có mặt, tích cực tham gia công tác cứu nạn, cứu hộ tìm kiếm nạn nhân dưới sông. Một chiếc cẩu lớn cũng được điều động đến để cẩu xe lên bờ.

Bình Minh